Biệt thự là một trong những ngôi nhà đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ và sáng tạo thì mới có thể đem đến cho gia chủ một không gian đẹp và manh đậm phong cách riêng của gia chủ. Xu hướng ngày nay thường lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự theo các phong cách sau: tân cổ điển, cổ điển, hiện đại.
Phong cách tân cổ điển
Phong cách tân cổ điển xuất hiện vào thế kỷ thứ 18 với lối trang trí mang đậm tính tự nhiên. Hy Lạp và Ý là hai nước mở đầu cho lối kiến trúc và nội thất tân cổ điển này.
Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sẽ nhấn mạnh chi tiết vào các bức tường. Với lối kết hợp màu sáng và tối sẽ mang đến cho ngôi biệt thự một bản sắc riêng.
Hiện nay, biệt thự theo phong cách cổ điển đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi lối thiết kế thể hiện được dáng vóc khỏe khoắn và sự tinh tế.

Phong cách cổ điển
Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển thường mạng đậm nét châu Âu. Đặc điểm của phong cách này là hệ thống cột ở trung tâm, ở các nút quan trọng là các hoa văn phào. Khi lối thiết kế này vào Việt Nam, những nét đặc trưng đó sẽ là sự kết hợp của cổ điển Châu Âu và lối thiết kế mang đậm nét truyền thống. Rất nhiều gia chủ cũng lựa chọn phong cách này, bởi nó thể hiện sự quyền thế, đẳng cấp.

Phong cách hiện đại
Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại bùng nổ vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, thể hiện qua các đường nét mạnh mẽ.
Theo phong cách hiện đại nên các mẫu biệt thự thường có đặc điểm thiên về sự đơn giản trong bố cục không gian cũng như trang trí nội thất trong nhà.

Thời đại của thế giới phẳng nên hình thức thiết kế cũng phải thay đổi không ngừng để phù hợp với xu hướng.

BoscoHome cùng đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp và hợp với xu hướng thiết kế hiện nay, và không bị lỗi thời sau vài năm sau đó. Liên hệ với Bosco qua hoitline: 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất biệt thự.