Ngày nay trên thị trường thì iPad là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, thiết bị này vẫn gặp phải một số lỗi nhỏ, khiến người dùng không khỏi băn khoăn, lo lắng điển hỉnh đó là iPad bị đen màn hình và làm thế nào để sửa iPad bị mất đèn màn hình?


iPad Air mất đèn màn hình là hiện tượng màn hình iPad vẫn có thể hiển thị được đầy đủ các thông tin nhưng không có ánh sáng nền, dẫn đến khó khăn khi sử dụng nhất là trong môi trường thiếu ánh sáng.
Một số nguyên nhân và cách khắc phục ipad air 2 mất đèn màn hình

Giống như một số các dòng smartphone hiện đại, ipad air 2 được thiết kể rất mỏng manh và dễ vỡ, dễ bị ảnh hưởng nếu để nó trong môi trường ẩm thấp nhiều, làm rơi xuống nước hay nhiều khi bạn làm rơi xuống nền nhà hoặc va chạm mạnh vào vật cứng.... tất cả những rủi ro rất dễ xảy ra làm ảnh hưởng tới các bo mạch bên trong khiến cho đèn màn hình bị lỗi. Nếu chẳng may có làm rơi xuống nước, bạn hãy dũng vải mềm khô lau thật kỹ đế hạn chế tình trạng nước ngấm vào bên trong nhé.

Một số lỗi khách quan liên quan đến phần cứng như do màn hình hay lỗi trên main board. Nếu gặp trường hợp này cần mang đến trung tâm sửa chữa iPad air 2 để được can thiệp kịp thời.


Tại TPHCM, bạn có thể đến trung tâm bảo hành Applepro sửa iPad air 2 mất đèn màn hình nhanh chóng với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Với tính chuyên nghiệp cao chúng tôi luôn dành thời gian nhiều trong việc test máy để đảm bảo 100% không gặp trục trặc trong quá trình sửa máy và sau khi sử dụng

+ Trung tâm sửa chữa điện thoại applepro có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa iPad đặc biệt là ipad 2, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.
+ Sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khách hàng.
+ Cam kết chuẩn đúng bệnh, báo đúng giá và không thay đổi linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng, sửa chữa dưới sự giám sát của khách hàng, không phát sinh chi phí
+ Thái độ phục vụ chu đáo, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
+ Bảo hành chu đáo

Mọi thông tin, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG APPLEPRO.VN
Tel: 01669.878787 - 0866.707777
Địa chỉ: 194D & 62A Trần Quang Khải, Quận 1
Website: www.applepro.vn