Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, đặc biệt là chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh lậu ở phụ nữ thường không có những triệu chứng cụ thể và nó thường gây ra những tác hại nghiêm trọng hơn so với nam giới do vậy cần biết về nguyên nhân bệnh lậu và triệu chứng của bệnh để tiến hành phòng tránh và điều trị bệnh.


Triệu chứng Bệnh lậu ở phụ nữ:

- Viêm cổ tử cung: (Cervicitis) là biểu hiện thường gặp nhất, biểu hiện bằng ra khí hư, lỗ cổ tử cung có thể đỏ, trợt phù, lộ tuyến.
- Đa số các trường hợp bệnh bắt đầu bằng viêm niệu đạo kín đáo. Bệnh nhân đái khó, có cảm giác nóng grain rát khi đi tiểu, lỗ niệu đạo bình thường, ấn vào niệu đạo có mủ chảy ra (khám sau khi đi tiểu ít nhất 3 giờ).
- Rất hiếm khi có triệu chứng lâm sàng cấp tính. Biểu hiện lâm sàng bằng đái dắt, đau sau khi giao hợp, đau vùng xương chậu.
- Viêm phần phụ (vòi trứng): viêm lan từ bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung lên.
- Khi nhiễm trùng lên tới tử cung, vòi trứng, buồng trứng, phúc mạc. Đau ở giữa, một bên hoặc hai bên; sốt, buồn nôn, nôn. Có thể dẫn tới các biến chứng như chửa ngoài tử cung hoặc vô sinh.

Khi thấy có các triệu chứng bất thường trên bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Khương Trung để chữa và chữa trị Bệnh lậu một cách dứt điểm tránh tình trạng bệnh tái phát.

Trên đây là một số triệu chứng có thể dẫn tới bệnh lậu. Từ những nguyên nhân này, bạn có thể đề phòng và ngăn ngừa bệnh lậu, bảo vệ sức khoẻ sinh sản của bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, nếu đã bị bệnh lậu hay có những biểu hiện của bệnh lậu, cũng đừng lo lắng quá. Với sự thay đổi của y học hiện đại, bệnh lậu có thể điều trị bệnh lậu nếu bạn nhanh chóng tìm tới những bác sĩ giỏi và kinh nghiệm.