Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Bích Phượng, em dự tính đi sửa lại mũi nhưng công việc của em khá bận bịu nếu nâng mũi thì em lo không đi làm được. Vậy thẩm mỹ cho em hỏi chỉnh sửa mũi s line bao lâu thì lành?

Cám ơn trung tâm| (Bích Phượng – Quảng Ngãi).

Trả lời:

Bạn Bích Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm cùng với gởi câu hỏi đến chuyên mục hỗ trợ của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi s line bao lâu thì lành? Chúng tôi xin được hỗ trợ thắc mắc của bạn như sau:

Sửa mũi S Line hiện tại đang là sự tuyển lựa làm đẹp của rất nhiều phụ nữ muốn cải thiện nhan sắc. Với phương pháp nâng mũi này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hình dáng mũi uyển chuyển, đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo.Sửa mũi dù là 1 phẫu thuật nhẹ nhàng nhưng cũng làm nhiều bạn lo âu về việc khi nào thì hồi phục đẹp tự nhiên.

Bạn không cần quá lo sợ về vấn đề này, theo Thạc sĩ - Bác sĩ. Nguyễn Phan Tú Dung: nâng mũi cấu trúc S-Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện. Kỹ thuật này sẽ được thực hiện tại bệnh viện cùng với trong khi tiến hành sẽ gây mê. Sau khi thực hiện khoảng một tuần vết mổ sẽ ổn định. Sau 1 - 3 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên.

Đồng thời, bạn cũng cần giữ vết mổ khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước. Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối định hình, mọi hoạt đồng của bạn trở lại thường nhật . Đặc biệt, bạn cũng cần tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau chỉnh mũi.Chế độ ăn uống và thuốc sẽ được bác sỹ chỉ dẫn chi tiết tuy nhiên bạn cần để ý là nên tránh các thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển…để vết thương sau khi chỉnh sửa mũi được hoàn hảo hơn.

Trung tâm thẩm mỹ JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 ở Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) ở Seoul – Hàn Quốc cùng với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam làm việc chuyên sâu giải phẫu làm đẹp tại Hàn Quốc.
Ưu thế của chúng tôi là công nghệ sửa mũi S-Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngũ bác sỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc.

>>>Dịch vụ liên quan: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn