Cằm nằm ở 1/3 phần dưới của khuôn mặt, đóng vai trò tích cực trong vấn đề tạo dựng vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Theo các chuyên gia, tiêu chí nhận định một chiếc cằm đẹp cần phải tạo chữ I-line hoàn hảo tức là đường nối từ đỉnh mũi - môi bên trên - cằm tạo Một đường thẳng hình chữ I.
Tuy vậy nhưng, với các người chăng may bị cằm lẹm thì 3 điểm trên không tạo dựng 1 đường thẳng I-Line được. Cằm lẹm đấy là chiếc cằm bị hụt vào ở trong đối với mồm. Điều này sẽ khiến gương mặt chính bạn trông như bị “móm”.Cằm lẹm tạo ra mất thẩm mỹ cho nhiều người


Cằm lẹm có những mức độ khác với nhau, nặng thì hoàn toàn không thể có lồi cằm, sẽ tạo ra hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp cùng vơi môi trên phô ra, ít thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây ra cảm giác gương mặt ít đi độ tươi sáng, thường được miêu tả là khuôn mặt choắt. Đối với trường hợp cằm bị lẹm, giải pháp tốt nhất bạn nên chọn lựa hiện tại đây là phẫu thuật độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc.


1. Phẫu thuật độn cằm lẹm V-line công nghệ Hàn Quốc là gì?


Độn cằm lẹm là giải pháp tuyệt hảo giúp cho xử lý triệt để cằm lẹm
Độn cằm lẹm đấy là biện pháp hoàn hảo hỗ trợ xử lí triệt để cằm lẹm.
Hiện tại công nghệ độn cằm lẹm V-line tiên tiến này đã và đang được áp dụng với 2 kĩ thuật đây là độn cằm bằng sụn nhân tạo cùng với độn cằm tự thân. Mỗi cách có được cách tiến hành khá khác nhau thế nhưng đều giành cho kết quả thẩm mỹ cao, bảo đảm an toàn, giới hạn xâm lấn tối đa, tuyệt đối không để lại sẹo.

Phẫu thuật độn cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên gia ở trong ngành thẩm mỹ khẳng định rất là cao bởi những tân tiến nổi trội về kĩ thuật và hiệu quả đem đến so với cách thức độn cằm ở trước đây.Mọi chi tiết khác về độn cằm không phẩu thuật hoặc là độn cằm giá bao nhiêu và phẫu thuật độn cằm ra làm sao? hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.