UNBOX & THIẾT KẾ
ES19S có thiết kế khác hẳn ES18S, dễ nhận biết ở phần housing. Trong khi housing của ES18 được làm chủ yếu bằng nhựa với 1 vòng nhỏ bằng kim loại thì ES19S được bo tròn khá tinh tế. Logo SoundMagic và đánh dấu bên phải (R) và (L) cũng được in rõ ràng ở phần nối housing và cable.
Phần cable cũng giống với ES18S với Microphone và Remote Control, có switch A-B giống E18S. Chức năng switch A-B này cũng giống như E18S, khi người dùng gạt qua lại sẽ tương thích từng loại điện thoại khác nhau.
Một điểm khác biệt trên ES19S so với ES18S là việc sử dụng jack chữ I thay cho jack chữ L. Độ fit và độ thoải mái của ES19S cũng tương đương với những mẫu SoundMAGIC cùng tầm giá như PL11, PL21.
>>> Xem thêm: loa kiểm âm
CHẤT ÂM
Có thể dễ dàng nhận ra điểm nhấn của những chiếc in-ear giá rẻ đến từ SoundMagic là dải bass, từ PL11, PL21, E10 cho đến ES18S và ES19S cũng không phải là ngoại lệ. Những tai nghe kiểu này của SoundMagic rất hợp với phong cách nhạc trẻ, nhạc dance hiện nay với âm thanh sôi động.
ES19S sở hữu dải trầm mạnh mẽ, nhiều lực nhưng không quá lấn các dải khác, mid hơi lùi, mượt hơn những chiếc tai nghe trong dòng SoundMagic PL series (PL11, PL21,...). Bên cạnh đó, dải treble được tune theo hướng sáng hơn để chiều lòng người nghe. Âm trường của ES19S theo mình đánh giá đạt mức khá trong tầm tiền, soundstage ko quá rộng lớn nhưng cũng đủ thoáng đãng chứ ko bí bức như 1 số chiếc in-ear giá rẻ khác.