Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em có xem video sửa mũi Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện JW trên youtube, em thấy các thao tác của bác sĩ rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vì thế em định sẽ đến đây để thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn còn thắc mắc một điều là sau khi sửa mũi xong thì phải chăm sóc như thế nào cho mau lành. Rất mong được tự vấn. Em cảm ơn! (Thu Phương – TPHCM)


====>>> Xem thêm: nâng mũi s lineTrả lời câu hỏi video sửa mũi Hàn Quốc

Chào Thu Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc sau khi sửa mũi xong thì phải chăm sóc như thế nào cho mau lành của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Ảnh minh họa video sửa mũi Hàn Quốc

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc S Line được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp toàn diện với dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi thon dài và hai lỗ mũi hình hạt chanh.


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúcThẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ nâng mũi chuẩn Hàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền ở Hàn Quốc, trong suốt 5 năm qua chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong và ngoài nước.


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn hàng đầu Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh kỹ thuật, bàn tay điêu luyện và mắt thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ thực hiện thì việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng là yếu tố góp phần quan trọng tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất....
(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Video sửa mũi hàn quốc

===>>> tham khảo: nâng mũi bọc sụn