Quý khách đang cần thuê xe tải phục cho quá trình vận tải hàng hóa về kho bãi và chưa tìm được công ty cung cấp cho thuê xe tải uy tín. Công ty bạn muốn chuyển hàng từ Hà Nội liên tỉnh nhưng chưa thuê được xe tải chở hàng, vậy chở hàng thuê bằng xe tải ở đâu uy tín tại Hà Nội? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên với những công ty nhỏ đầu xe còn hạn chế nên việc xe đang chuyển hàng, hay xe nhỏ quá không phù hợp khối lượng hàng hóa của khách hàng nhu cầu chuyển, ngoài ra xe tải từ bãi di chuyển về khu vực bốc hàng khá xa dẫn đến phát sinh thêm chi phí. Chính vì thế Công ty cần tìm một công ty vận tải có bãi đậu xe rải rộng gần các địa điểm xuất hàng tạo điều kiện bốc dỡ hàng hóa tiện dụng, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình bảo đảm hàng hóa an toàn và tiết kiệm chi phí phát sinh trong đó những chuyến hàng cấp tốc.
Vận tải Thần Đèn công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng hàng đầu với hơn 5 năm phục vụ trên thị trường: cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa Nam Bắc - Hà Nội đi các tỉnh, chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói, dọn kho bãi, vận chuyển hàng đông lạnh, vận chuyển nông sản đến vật liệu xây dựng các công trình. Với dàn xe đông đảo trang bị mới bảo trì định kỳ bảo đảm an toàn tuyệt đối, trọng tải lớn từ 1 tấn đến 20 tấn phù hợp với nhiều khối lượng hàng hóa, bãi xe phân bố rộng địa điểm hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm nhanh nhạy trong xử lý tình huống đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến hàng chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe tải của khách hàng 24h/24h
Tùy vào từng mặt hàng nhu cầu xe tải chở hàng thuê sẽ có những yêu cầu về đóng gói bốc xếp và bảo quản trong quá trình chuyển hàng khác nhau, vận tải Thần Đèn với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng thủy hải sản, đông lạnh cho đến các mặt hàng cồng kềnh khó bốc dỡ chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí. Giá cước luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, thị trường vận chuyển cạnh tranh khốc liệt yêu cầu các đơn vị vận tải phải tự hoàn thiện mình, trang bị dàn xe mới an toàn và bảo đảm mới có thể đem lại niềm tin cho khách hàng. Và giá cả hợp lý là một yếu tố quan trọng trong đó, với dàn xe đầy đủ trọng tải, các chuyến hàng được sắp xếp ghép xe ghép chuyến, bãi xe phân bố rộng gần địa điểm nhận hàng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho cả bên vận chuyển và bên thuê. Chính vì thế với mức giá hợp lý nhất chúng tôi cung cấp trên thị trường đảm bảo bạn sẽ hài lòng.