Những năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp. Cùng với nhu cầu đó, công nghệ thẩm mỹ cũng đang có những bước phát triển vượt trội nhằm mang lại kết quả không chỉ đẹp tự nhiên mà còn rất an toàn cho khách hàng.
Xem phim bác sĩ thẩm mỹ.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì để có một kết quả hoàn hảo trong suốt quãng thời gian dài về sau thì trình độ tay nghề của Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu chiếm đến hơn 90% chỉ số thành công của ca làm đẹp. Do đó việc lựa chọn cơ sở uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ danh tiếng là việc làm cần thiết nhất vào lúc này.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận được giao ước chuyển nhượng công nghệ và kỹ thuật của toàn bộ dịch vụ làm đẹp phổ biến hiện nay, trong đó nổi bật có dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ mắt đẹp, phẫu thuật toàn diện gương mặt, hút mỡ, nâng ngực,.... từ Bệnh viện thẩm mỹ nằm trong top 5 của Hàn Quốc - Bệnh viện Jeong Won (JW).
Bạn thấy sao: gọt cằm 24h
Không chỉ dừng lại ở đó, 100% đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những người có chuyên môn bài bản và từng được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và đồng thời tái tu nghiệp bổ sung ngắn hạn mỗi năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc nhằm nắm bắt công nghệ mới, cập nhập nhanh xu hướng thẩm mỹ tân tiến nhất thế giới và nâng cao tay nghề để mang về phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.
Chuyên ngành mới: phẫu thuật khuôn mặt trái xoan.