Trong nhiều ngày qua, chúng ta đã nhắc đến khá nhiều về BlackBerry vì hãng này chuẩn bị tung ra smartphone Android, tuy nhiên điều này không có nghĩa rằng Dâu Đen sẽ ngừng sản xuất điện thoại chạy hệ điều hành riêng của họ.


>>> blackberry bold 9930

>>> motorola droid turbo

>>> motorola droid maxx


Hãng điện thoại Canada mới đây đã để lộ BlackBerry Dallas,còn được gọi là BlackBerry Oslo, thiết bị này có mã số là SQW100-4 và nó đã xuất hiện trên IDA của Singapore, Malaysia e-CoM và e-Postel của Indonesia.
BlackBerry Dallas
"Dallas" không phải là một cái tên hoàn toàn mới mẻ và nhiều nguồn tin cho rằng Trung Quốc và sau đó là các nước EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi), APAC (Châu Á - Thái Bình Dương) sẽ là những thị trường chính của sản phẩm này, tuy nhiên, cũng có tin nói rằng Dallas sẽ hỗ trợ mạng của nhà mạng AT&T hay T-Mobile.
BlackBerry Dallas bị phát hiện ở nhiều nước
BlackBerry Dallas có màn hình kích thước không rõ, mặc dù nó có thể khoảng 4.5 inch như Passport. Độ phân giải của màn hình được dự kiến ​​sẽ vào khoảng 1440 x 1440 px, có nghĩa là màn hình này sẽ vuông như của Passport. Bên trong máy cũng có chip Snapdragon 801 bốn nhân 2.2 GHz và bộ xử lý đồ hoạ Adreno 330.
Nếu Dallas tiếp tục với các thông số kỹ thuật tương tự như Passport, nó cũng sẽ có RAM 3GB bên trong và 32GB dung lượng lưu trữ nội bộ (với dung lượng trống khoảng 25GB).
Nó cũng có khe cắm thẻ microSD dung lượng 128GB, camera 13MP ở mặt sau đi kèm với công nghệ ổn định ảnh OIS và camera 2MP ở mặt trước. Pin 3450mAh cùng có thể có mặt trên máy.