Câu hỏi:
Bác sĩ ơi! Để có được một chiếc mũi đẹp giống như những hình ảnh sửa mũi Hàn Quốc trên website của mình thì cần phải chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào và chuẩn trước những gì ạ? Rất mong được tư vấn! (Đỗ Anh Thư – Lâm Đồng)====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc
Trả lời:
Bạn Anh Thư thân mến!
Về thắc mắc phải chuẩn bị trước những gì và chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

– Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị tốt tinh thần để thực hiện phẫu thuật. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tự tin nhất cũng như lường trước được mọi tình huống có thể xảy ra và an tâm hơn với phương pháp làm đẹp này.====>>> Xem thêm: nâng mũi s line– Hiểu rõ cơ thể của bản thân: Bạn đã từng phẫu thuật chưa? Có kim loại nào do cuộc phẫu thuật trước đó để lại trong người không? Bạn có gặp phải vấn đề về huyết áp không?… Bạn cần nói thật chi tiết tất cả những bất thường trong cơ thể của mình với bác sĩ để có phương án khắc phục và đạt hiệu quả cao nhất sau phẫu thuật.


Trước khi nâng sửa mũi, bạn cần có một tinh thần thật thoải mái

– Giữ vệ sinh mũi cẩn thận trước khi phẫu thuật nâng sửa mũi.
Chăm sóc sau sửa mũi Hàn Quốc như thế nào?

– Bạn nên đến trung tâm, thẩm mỹ viện để bác sĩ tái khám và rửa sạch vết thương trong 2 ngày đầu tiên. Trường hợp ở xa, bạn có thể đến những cơ sở y tế biết chăm sóc vết thương thẩm mỹ hoặc bạn sẽ được hướng dẫn cách tự chăm sóc tại nhà.
– Bạn cần qua trở lại tái khám và cắt chỉ sau 5 – 7 ngày.
– Kiêng một số loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, thậm chí không nên ăn trứng…(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hình ảnh sửa mũi hàn quốc


===>>> thu gọn cánh mũi