Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi đang có ý định thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, tuy nhiên lại băn khoăn không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không, độ rủi ro có cao không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc này (Kim Thanh – Hưng Yên)

Chào Thanh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về độ an toàn của nâng ngực bằng mỡ tự thân tôi xin được trả lời như sau:
Với vòng 1 hạn chế tất cả các chị em cũng mong muốn cải thiện vòng 1 cho mình trở nên tự tin và quyến rũ hơn, những biện pháp tự nhiên thường không đem lại hiệu quả cao nên có nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ ngực đẹp .Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là với những ai có lượng mỡ dư thừa nhiều ở các vùng bụng, hông, đùi,… trên cơ thể. Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể kể đến như:  • Ngực được mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt.
  • Không hề có sẹo mổ.
  • Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Phục hồi nhanh chóng


Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?


Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm có được thì phương pháp này còn tiềm ẩn những rủi ro như:


Dễ gây ra nhiễm trùng do việc lấy mỡ và xử lý trước khi bơm trở lại ngực phải trải qua nhiều công đoạn, nếu không đảm bảo tuyệt đối vô trùng hoặc kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác sẽ rất dễ gây biến chứng như nhiễm trùng, ngực bị xệ xuống làm mất đi vẻ thẩm mỹ.


Bên cạn đó, sau khinâng ngực bằng mỡ tự thân, việc mỡ được cấy vào khuôn ngực có thể xảy ra tình trạng bị tiêu hủy, song điều này phụ thuộc vào cơ địa từng người và quá trình đưa mô mỡ cấy vào ngực có đảm bảo đúng quy trình hay không. Nhưng nếu như tình trạng mỡ tiêu hủy diễn ra thì vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.


Với việc thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn cần đặc biệt lưu ý về việc tham khảo và lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện làm đẹp cũng như cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.
Hiện nay phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đang được ứng dụng thực hiện trên những khách hàng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được phải hồi rất tốt từ khách hàng thực hiện dịch vụ.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm:
>> Làm thế nào để ngực to
>> Ngực lép phải làm sao