Bạn đang tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ Seiko cao cấp nhưng chua biết nên chọn mẫu nào. Đừng lo, hôm nay Xwatch sẽ giới thiệu tới bạn Kinetic, một trong những chiếc đồng hồ Seiko cao cấp tuyệt vời nhất hiện nay.


Trong hơn 20 năm qua, Kinetic Seiko đã tạo nên một nền tảng của sự chuyển động, mang lại những tính năng độc đáo cho người sử dụng.
Năm 1986, Seiko cho ra mắt những mẫu Kinetic đầu tiên của mình, giới thiệu dưới cái tên AGM. Nó là chiếc đồng hồ đầu tiên có khả năng chuyển đổi động học thành năng lượng điện. 20 năm sau, đó trở thành những chiếc đồng hồ hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và thuận tiện cho giới trẻ. Năm 1988, chiếc đồng hồ Seiko cao cấp này ra mắt với cái tên AGS như đồng hồ thương mại đầu tiên và cho đến nay đã có hơn 8 triệu chiếc được bán ra (2007).


Đồng hồ Seiko Kinetic
Năm 1998, Kinetic Auto Relay được phát hành, kéo dài hoạt động của đồng hồ. Năm 1999, Ultimate Kinetic Chronograph – kiệt tác của sự hợp nhất cơ khí và kĩ thuật điện tử và năm 2003, Kinetic Chronograph được ra đời. Năm 2005, Kinetic Perpectual xuất hiện, kết hợp với lịch vạn niên đúng với năm 2100. Năm 2007, Kinetic Direct Drive được giới thiệu.
Quá là tuyệt vời phải không ? Để sở hữu cho mình một chiếc KINETIC hay bất cứ chiếc đồng hồ Seiko cao cấp nào, hãy đến với chúng tôi, Xwatch, cửa hàng đảm bảo bán 100% đồng hồ chính hãng với dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý !