Chống ẩm tầng hầm đang là dịch vụ được rất nhiều các cá nhân và tổ chức trong ngành xây dựng quan tâm. Bởi sự ẩm mốc sẽ là tác nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình .Nguyên nhân chính là do các chủ đầu tư chưa nắm bắt được các phương pháp thi côngchống ẩm tầng hầm nên hậu quả của việc ẩm mốc là điều khó tránh khỏi.
Hiện nay tại thị trường có nhiều đơn vị thi công chuyên xử lý chống ẩm tầng hầm. Nhưng với cách xử lý thông thường sẽ không đảm bảo cho việc tầng hầm được bảo vệ tuyệt đối và bài viết này sẽ giới thiệu rỏ sản phẩm dùng để chống ẩm tầng hầm hiệu quả hiện nay.
Polo Dampproofing là sản phẩm được sản xuất từ nhựa dẽo có độ kháng mài mòn rất tốt. Khả năng chống ẩm và thoát nước là ưu điểm vượt trội nhất của Polo Dampproofing. Thời gian qua việc sử dụng Polo Dampproofing để chống ẩm cho tầng hầm đem lại nhiều hiểu quả rất cao.Tránh được các tác nhân gây ẩm mốc.Dampproofing là vật liệu được sử dụng rộng rãi hiện nay trong ngành xây dựng. Dampproofing với kết cấu nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Lĩnh vực chính của Dampproofing là nền tầng hầm,nền nhà xưởng,...Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng trong cả nước thì việc 1 công trình có tới 5,6 tầng hầm là rất nhiều,hơn nữa có thể âm xuống lòng đất cả chục mét. Đối với những công trình như thế thì việc tránh khỏi vấn đề thấm ẩm là rất khó. Bằng những biện pháp chống thấm thông thường thì sẽ không đáp ứng đủ. Vì vậy sử dụng Dampproofing tấm chống ẩm,vỉ chống ẩm như là 1 biện pháp để giải quyết triệt để việc thấm ẩm.
Quy trình để thi công Dampproofing:


Video về Dampproofing:


Hiện nay tại Đà Nẵng,Chúng tôi đã và đang phân phối rất nhiều các sản phẩm về Dampproofing

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sản phẩm.Chúng tôi hiểu rõ được các trở ngại về việc thi công cũng như lắp đặt sản phẩm và tìm ra hướng giải quyết cụ thể nhất.Nếu cần liên hệ cũng như tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công Ty Khánh An Khang - Hóa Chất Xây Dựng - Vật Tư Chống Thấm Polo
Địa chỉ: 311 Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm : 131 Đường 2/9 - Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803