Hiện nay phòng khám đa khoa khương trung là địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội phục vụ khách hàng 24/24. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, cuộc sống con người không ngừng được nâng cao, các mối quan hệ phóng khoáng hơn. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới tỷ lệ người mắc bệnh phụ khoa ngày càng lớn.

Phòng khám đa khoa Khương Trung là nơi chữa bệnh phụ khoa khoa đáng tin cậy.
Lý do nên lựa chọn phòng khám đa khoa Khương Trung
Phòng khám đa khoa Khương Trung phòng khám uy tín số 1 tại Hà Nội với nhiều ưu điểm được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi:
- Đội ngũ y bác sĩ: hầu hết các bác sĩ của phòng khám đều có tay nghề cao, đã từng ra nước ngoài học tập và nghiên cứu. Một số bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện sản lớn trên địa bàn Hà Nội.
- Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, được đổi mới hàng ngày để theo kịp với quy trình khám chữa bệnh như: máy chuẩn đoán và thông vòi trứng, máy thở oxy, máy trị liệu viba đa chứa năng, máy nội soi cổ tử cung được nhập khẩu từ Mỹ…
- Cơ sở vật chất: người bệnh sẽ được khám chữa trong một môi trường đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất.
- Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo cho việc theo dõi bệnh nhân được thuận tiện và chu đáo hơn thì phòng khám áp dụng tiêu chí 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ.
- Đặc biệt mọi thông tin liên quan đến bệnh nhân luôn được các bác sĩ bảo mật tuyệt đối.
Phòng khám đa khoa khương trung địa chỉ khám uy tín ở Hà Nội
Phòng khám Khương Trung với đội ngũ y bác sĩ lành nghề
Phòng khám Khương Trung người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của mọi người
Phòng khám Khương Trung ở tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, gồm có 3 tầng để phục vụ khám chữa bệnh với diện tích khoảng 1200m2.
Phòng khám thực hiện khám chữa bệnh cho mọi người trong đó có 4 chuyên khoa chính là khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và bệnh về hậu môn trực tràng. Cụ thể:
Về phụ khoa chủ yếu điều trị các bệnh như : viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm âm đạo và các bệnh phụ khoa khác. Thự hiện khám và điều trị vô sinh nữ. Ngoài ra phòng khám có thực hiện thẩm mĩ bộ phận sinh dục nữ như: vá màng trinh, thu hẹp âm đạo với phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây cúng là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn uy tín.