Android Tv Box giá rẻ hiện nay đang rất được người dùng ưa chuộng bởi với mức chi phí khá rẻ nhưng dòng sản phẩm này đáp ứng đủ nhu cầu trải nghiệm giải trí trên tv gia đình. Được trang bị đầy đủ mọi tính năng giải trí như một chiếc Smart tv khiến Android Tv Box giá rẻ thực sự là sản phẩm công nghệ hấp dẫn đáng lựa chọn.

Thiết bị tv internet giá rẻ đáng lựa chọn

Himedia Q1 IV luôn là một cái tên đầu tiên đáng được nhắc đến nhất khi nói về tivi internet giá rẻ, có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ cùng cấu hình được tích hợp rất khủng giúp Himedia Q1 IV trở thành đối thủ đáng lo ngại cho những sản phẩm cùng phân khúc. Chíp xử lý lõi tứ Quad-Core Cortex A7 Processor (1.4GHz), chíp đồ hoạ lõi tứ Quad Core Mali-450, ram 1G đủ để sản phẩm này hoạt động một cách mượt mà, ổn định khi xử lý các tác vụ cơ bản.

Sản phẩm himedia q1 iv

Cấu hình:

Chíp xử lý: Quad-Core Cortex A7 Processor (1.4GHz)
Chíp đồ họa: Quad Core Mali-450
Bộ nhớ : 8GB NAND Flash
RAM: 1GB
Hệ điều hành: Android 4.4 Kitkat
Kết nối không dây: Wi-Fi 802.11 b/g/n
Đầu ra Video: HDMI™ 1.4 Full HD 1080P.
Đầu ra âm thanh: HDMI 1.4, 2 kênh LR
Nguồn: 5V, 2A.
Video hỗ trợ: ts,m2ts,tp,trp,mkv,mp4,avi,rm,rmvb,wmv,asf,flv,vob,dat,mpg,mpeg, 3D Side-by-side, Up and down, Blu-ray 3D…….
Audio hỗ trợ: mp3,wma,aac,ape,flac,mka.
Kết nối: 1 cổng usb 2.0, 1 cổng usb 3.0, 1 cổng HDMI, 1 cổng AV, 1 cổng RJ45, 1 khe cắm thẻ nhớ SD
Tiếp theo là Minix Neo X5 mini đến từ Minix, là một thiết bị internet giá rẻ được thiết kế đẹp và trang bị cấu hình tương đối tốt, Minix Neo X5 mini đủ khả năng đảm nhiệm xử lý mượt những tác vụ cơ bản và máy chạy khá nhanh, chơi các game nặng không có hiện tượng giựt lag. Sản phẩm này có giao diện trực quan, dễ điều khiển và được Minix hỗ trợ tốt về phần mềm.

Sản phẩm minix neo x5 mini

Cấu hình:

RAM

1GB

CPU

Rockchip

Số nhân CPU

Dual Core

Tốc độ xử lý

1.6 GHZ

GPU

Mali-400

Độ phân giải

720P, Full-HD

Bộ nhớ

8GB

Hai sản phẩm Android Tv Box giá rẻ trên đang được phân phối chính hãng tại Smartshop.vn