Phương pháp học tiếng Anh Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Người

Nếu như biết cách học tiếng Anh hiệu quả, chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Đó có lẽ là lý do mà nhiều bạn vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp mình có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra cách tốt nhất cho mình. Trước hết hãy cùng thử điểm qua một vài cách học tiếng Anh được nhiều người theo học hiện nay:

[URL='http://ngoaingunewlight.com/trung-tam-tieng-anh-tai-ha-dong.html']Học tiếng anh giao tiếp tại Hà Đông[/URL]

[URL='http://ngoaingunewlight.com/trung-tam-tieng-anh-tai-long-bien.html']Học tiếng anh giao tiếp tại Long Biên[/URL]

1. Cách Học Tiếng Anh Truyền Thống. Đây có lẽ là cách học có số lượng người theo học đông đảo nhất vì được áp dụng tại hầu hết các trường học phổ thông. Tại đây, người ta soạn ra những giáo trình khuyến khích học sinh học thuộc nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp càng tốt. Và theo mình, đây là cách học kém hiệu quả và nhàm chán nhất. Bởi vì sau hơn 9 năm theo học phương pháp này, mình vẫn hoàn toàn không thể sử dụng được tiếng Anh. Và có lẽ rất nhiều bạn cũng có kết quả tương tự sau khi rời ghế nhà trường.


2. 5 Bước Để Nói Một Ngoại Ngữ. Được xây dựng và phát triển bởi anh Phạm Quang Hưng, một người việt. Trọng tâm của phương pháp này là dựa trên nguyên lý 80/20. Chỉ cần học 20% vốn từ vựng được sử dụng nhiều và phổ biến là có thể nói được tiếng Anh cơ bản. Các bạn có thể tải ebook đầy đủ tại đây để nghiên cứu thêm nếu cần.


3 Đây là phương pháp học tiếng Anh được xây dựng bởi một người Trung Quốc. Và nó có lẽ đang là phương pháp gây bão nhất ở quốc gia có số dân đông nhất thế giới này. Mình đã từng thấy các clip học sinh Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nơi khác nữa học tiếng Anh theo phương pháp này. Cơ sở của phương pháp là học thuộc những câu tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp cho đến khi nào đủ thì sử dụng. Các bạn có thể tải về bản 400 câu học theo phương pháp này tại đây.


4. Đây chắc là cách học tiếng Anh nổi tiếng nhất trên mạng hiện nay. Nó được một giáo viên tiếng Anh người Mỹ thiết kế và xây dựng dựa trên rất nhiều công trình nghiên cứu và kết luận khoa học thuộc bộ môn ngôn ngữ học. Đây là giáo trình học tiếng Anh được thiết kế công phu bởi một người bản xứ được rất nhiều người trên thế giới đánh giá cao và coi đây là phương pháp tốt nhất để giúp họ cải thiện tiếng Anh. Bạn có thể tải về toàn bộ giáo qua liên kết này, tuy nhiên, nếu có điều kiện hãy vào trang chủ mua để ủng hộ tác giả.


5.của tác giả Phan Ngọc Quốc. Được giới thiệu lần đầu trên diễn đàn HVA Online qua topic Cách học tiếng anh hiệu quả nhất, tác giả đã giới thiệu và hướng dẫn mọi người một cách học tiếng Anh rất chi tiết dựa trên rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học về Ngôn ngữ học, triết học, phân tâm học… Đặc biệt, tác giả đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng những tài liệu đi kèm để mọi người có thể tự học và làm chủ tiếng Anh như thế nào. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của tác giả để mua sách hoặc tải ebook miễn phí tại đây.