Câu hỏi:
Bác sĩ ơi! Độn cằm silicon là như thế nào ạ? Em có tìm hiểu một số thông tin về độn cằm và được biết hiện nay có phương pháp độn cằm silicon đang được rất nhiều người ưa chuộng nhưng không hiểu lắm nên rất mong được giải thích rõ hơn ạ. Em cảm ơn! (Ngọc Quyên – Đồng Nai)===>>> phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Ngọc Quyên mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ việ Hàn Quốc JW. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn và giúp ích một phần nào đó cho các chị em trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp mới.


Độn cằm silicon – Ảnh minh họa

Độn cằm silicon là gì?

Phương pháp độn cằm silicon mà bạn nói đến được gọi chính xác hơn là phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo. Sụn silicon về cơ bản cũng giống như sụn nâng mũi nhưng có hình dáng khác phù hợp với chiếc cằm. Loại sụn này được dùng như một phần xương nhằm kéo dài kích thước vùng cằm sao cho cân đối và hài hòa hơn với gương mặt.====>>> phẫu thuật khuôn mặt v lineHiện nay, sụn silicon độn cằm được các trung tâm, thẩm mỹ viện nhập khẩu từ rất nhiều nguồn, không rõ xuất xứ nên tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao. Chính vì vậy, các bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi, sụn độn cằm chất lượng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật cũng như đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.


Hình mô phỏng độn cằm silicon

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao. Loại sụn mà JW Việt Nam sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã được kiểm định “gắt gao” về độ an toàn, chất lượng nên khi được đưa vào cằm, sẽ đẹp và bền vững như xương cằm thật....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm silicon