Câu hỏi tư vấn:

Chuyên gia thẩm mỹ ơi, em rất mê Phạm Băng Băng và muốn có gương mặt V line đẹp như cô ấy, nhưng em đang bối rối chưa rõ phẫu thuật gương mặt v-line chi phí như thế nào vậy ạ?

Hy vọng chuyên gia thẩm mỹ giải đáp giúp em! ( Tuệ Mẫn, Lâm Đồng)

Bác sỹ tư vấn:

Chào Tuệ Mẫn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “phẫu thuật khuôn mặt v line giá bao nhiêu tiền” đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Thẩm mỹ xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phạm Băng Băng là một trong những sao hàng đầu Hoa Ngữ và cả Châu Á. Chị được yêu thích không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi ngoại hình rất xinh đẹp, nhất là gương mặt v-line tiêu chuẩn thon gọn cùng với thanh tú làm rất nhiều người yêu quý.Hiểu được ước mơ làm đẹp của những chị em nữ giới, những bác sỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V-Line giúp phái đẹp tiến hành giấc mơ sở hữu 1 gương mặt tuyệt hảo nhất.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là nơi thẩm mỹ áp dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật gương mặt v-line đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn sát sao của công nghệ Hàn Quốc.

Với mức giá không quá cao, chỉ khoảng 70 - 90 triệu đồng và thời gian nhanh chóng, khách hàng sẽ có được ngay gương mặt thanh tú giống thần tượng của mình mà vẫn bảo đảm an toàn sức khỏe cùng với kết quả dài lâu .Nếu muốn tham khảo thêm về kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt v line các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW


Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com