Câu hỏi: Qua 2 lần sinh đẻ xong thì “chỗ ấy” của tôi nở rộng, mỗi lần quan hệ vợ chồng tôi thấy không được tự tin và khó đạt được khoái cảm. Tôi muốn đi phẩu thuật thu hẹp âm đạo nhưng đang phân vân không biết là làm phẫu thuật này có đắt không?. Bác sỹ cho tôi hỏi thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền ạ?. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.


Trả lời:

Chào chị Nga!Trước hết, xin cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của chị đến cho chúng tôi. Sau đây, bác sĩ Hà Thị Huệ - chuyên khoa Sản phụ khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp chị giải đáp thắc mắc trên.

Chị Nga thân mến! phẫu thuật thu gọn âm đạo là một tiểu phẫu nhằm thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, thẩm mỹ vùng kín, và chức năng âm đạo giúp cho cửa mình chị em được thu nhỏ chặt chẽ và se khít trở lại. Phẫu thuật thường được tiến hành khi âm đạo của người phụ nữ bị chảy xệ, giãn rộng, thâm đen do tác động của việc sinh đẻ và tuổi tác...Phẫu thuật âm đạo không chỉ giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, giúp cải thiện đời sống vợ chồng, ngoài ra nó còn giúp chị em tránh được một số bệnh không mong muốn như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh sa tử cung.

Xem thêm: Màng trinh bị rách có phục hồi được không.


Về câu hỏi “phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có giá bao nhiêu tiền?” sẽ được các bác sỹ của phòng khám chia sẻ như sau: Khi chưa được thăm khám tình hình cụ thể của chị thì chúng tôi không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể được, vì như thế là không có căn cứ. Để đưa ra được chi phí chính xác của một ca phẫu thuật thu gọn âm đạo chúng tôi cần phải kiểm tra trước tình trạng của chị ra sao. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật âm đạo được căn cứ vào các yếu tố sau:

- Chi phí kiểm tra cơ bản trước thủ thuật: Đây là chi phí một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm dịch âm đạo, các xét nghiệm máu... tất cả nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn trước khi tiến hành tiểu phẫu.

- Lựa chọn cơ sở để tiến hành phẫu thuật: Một đơn vị y tế uy tín, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và chuyên dụng, phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, có tay nghề cao đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho chị là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng phẫu thuật nên chi phí phẫu thuật cũng khác nhau

Giá phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc vào mức độ lão hóa âm đạo

- Phí tiêu viêm sau phẫu thuật: Phí này không cố định, căn cứ vào tình hình sức khỏe, cơ địa, sự phục hồi của mỗi người khác nhau nên chi phí kháng viêm, tiêu viêm sau thủ thuật khác nhau.

- Phí kiểm tra sau phẫu thuật: Sau tiểu phẫu chị em cần phải tái khám theo yêu cầu của bác sỹ, việc khám lại sau phẫu thuật là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chi phí tái khám lại không đáng kể.

Xem thêm: Thu hẹp âm đạo lên hay không.


Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp cụ thể. Nhu cầu về các dịch vụ khám càng nhiều thì chi phí càng cao.


Chị Nga thân mến! Chị có thể đến thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, chúng tôi để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Phòng khám sử dụng những kỹ thuật tiên tiến do các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo cho chị đảm bảo đảm an toàn, thời gian phẫu thuật ngắn , thời gian phục hồi nhanh , không để lại sẹo, không bị viêm nhiễm sau khi phẫu thuật và đặc biệt làm tăng khoái cảm trong cuộc yêu.