Thiết kế nội thất biệt thự hiện nay luôn muốn tạo ra một không gian mở, mang đậm phong cách riêng của gia chủ. Đối với biệt thự đòi hỏi hài về từ bố cục, cách sắp xếp đến việc trang trí nội thất trong các không gian. Từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng ăn đều phải được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng từ tổng thể đến các chi tiết nhỏ nhất, chính điều này làm cho biệt thự có một sức hút riêng và gây được ấn tượng lớn. Chính sức hút lớn ấy tạo nên sự mềm mại, sang trọng và sự vận dụng một cách khéo léo tạo điểm nhấn thông qua màu sắc, cùng lối bố trí thông minh khặng định thêm đẳng cấp của gia chủ.

Biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết trong nghề, có con mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo cao. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất biệt thự nên chú ý đến các yếu tố tự nhiên như hướng nắng, hướng gió và sinh khí của gia chủ theo phong thủy. Để thiết kế được một ngôi biệt thự chuẩn về mặt phong thủy thì nên tuân thủ một số nguyên tắc khi thiết kế biệt thự tránh tình trạng vi phạm vào các điều cấm kỵ.

Khi thiết kế nội thất biệt thự cũng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: diện tích không gian, chịu ảnh hưởng của các phong cách thiết kế: hiện đại, cổ điển… Tuy nhiên, trong các năm gần đây, diện tích ngày càng không cho phép thì nhiều người dần chuyển sang xu hướng “mở”. Việc thiết kế theo xu hướng mở sẽ tạo ra một không gian thông thoáng, một tầm nhìn rộng lớn hơn, bởi sự hạn chế do có sự phân chia không gian trước đó với lối thiết kế xưa cũ. Xu hướng thiết kế mở tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, làm tôn lên vẻ đẹp của các đồ nội thất trong ngôi biệt thự.


BoscoHome là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp , cùng đội ngũ nhà thiết kế có tay nghề cao và sang tạo sẽ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn ưng ý. Liên hệ với Bosco qua hotline: 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất biệt thự.