Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Em muốn hỏi thay mặt kính Nokia Lumia 630 bao nhiêu tiền? Em chẳng may là rơi vỡ mặt kính con 630 nhưng không biết chi phí thay mặt kính là bao nhiêu để còn chuẩn bị. Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên mục (Huy Hiếu – Cầu Giấy, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Hiếu!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Thay mặt kính điện thoại Nokia Lumia của One Mobile. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề “Thay mặt kính Nokia Lumia 630 bao nhiêu tiền?”như sau:
thay-mat-kinh-nokia-lumia-630-bao-nhieu-tien
Điện thoại Nokia Lumia 630
>> thay kinh dien thoai
>> thay mặt kính iphone

Với ưu thế về thiết kế trẻ trung màu sắc nổi bật, vừa vuông vức vừa được bo tròn các góc nhẹ nhàng, mặt lưng ôm sát lòng bàn tay, cấu hình chạy trên nền Windows Phone 8.1 có nhiều cải tiến mới mẻ, bổ sung hầu hết những thiếu sót của hệ điều hành trước, Nokia Lumia 630 là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.
Tuy nhiên, trong khi sử dụng, thật khó tránh khỏi những tình huống bất cẩn khiến cho chiếc điện thoại 630 bị rơi xuống đất, gây trầy xước, thậm chí là vỡ mặt kính, như trong trường hợp của bạn Huy Hiếu.
Và lúc này, thay mặt kính cho chiếc điện thoại chính là phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Song, thay mặt kính Nokia Lumia 630 bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người băn khoăn.
Vậy, thay mặt kính Nokia Lumia 630 bao nhiêu tiền?
Hiện nay, One Mobile là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ Ép kính chân không tự động giúp thay mặt kính Nokia Lumia nói chung và điện thoại Nokia Lumia 630 nói riêng một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo chất lượng.
thay-mat-kinh-nokia-lumia-630-bao-nhieu-tien
Tại One Mobile, thay mặt kính Nokia Lumia 630 có giá là 400.000 đồng (đã bao gồm công tháo lắp). Theo đánh giá của các khách hàng đã thay mặt kính điện thoại tại One Mobile, đây là một mức giá rất hợp lý, rẻ hơn nhiều so với các địa chỉ thay mặt kính khác.
Không chỉ được thay mặt kính điện thoại với giá rẻ nhất, mà chỉ sau khoảng thời gian chờ đợi chưa đầy 1h đồng hồ (tùy thuộc vào tình trạng vỡ mặt kính của chiếc điện thoại), bạn Huy Hiếu đã nhận lại được chiếc điện thoại Nokia Lumia 630 đã được thay mặt kính mới hoàn toàn.
Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Huy Hiếu đã có được thông tin chi tiết về vấn đề “Thay mặt kính Nokia Lumia 630 bao nhiêu tiền?” mà bạn đang thắc mắc.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia tại One Mobile, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm tại địa chỉ số 317 Phố Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 0939008888
Chúc bạn sửa điện thoại thành công!
>> thay mặt kính iphone 6
>> http://onemobile.net.vn