Ngành giao thông vận tải từ lâu được cho là huyết mạch cảu nền kinh tế giúp vận chuyển hàng hóa, con người lưu thông để đáp ứng nhu cầu hàng ngày hoặc đáp ứng quá trình sản xuất nguyên vật liệu trong ngành kinh tế - sản xuất.


Giao thông vận giúp hạn chế tỷ lệ thất nghiệp, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân, hạn chế những tệ nạn xã hội xảy ra cũng như giao thương trong nước và nước ngoài.


Trong đó, nghành vận tải hàng hóa đường bộ là quan trọng nhất, phổ biến nhất. Phương tiện vận tải chính là ô tô tải chuyên dụng.


Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng xe tải thùng 6m
Xe tải thùng 6m Veam vt260 sử dụng các linh kiện được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc chất lượng siêu bền, siêu tiết kiệm nhiên liệu khả năng vượt dốc tối ưu. Được nhà máy Veam motor Việt Nam lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra mắt sản phẩm phù hợp với thị trường với địa hình và điều kiện hiện nay.
Xe tải thùng 6m veam vt260
hội tựu được các ưu điểm vượt trội của dòng xe tải veam. Nay cải tiến hơn với kích thước thùng dài đến 6m đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên chở. Xe thùng dài 6m vt260 với tải trọng 1t9 mức tải trọng phù hợp có thể chạy vào thành phố.
Xem chi tiết tại:

http://xetaisg.vn/xe-tai-thung-6m-ve...vao-thanh-pho/

Tổng Đại Lý Xe Tải Sài Gòn
là đơn vị cung cấp xe tải chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên linh hoạt, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh chắc chắn là làm hài lòng quý khách
Quý khách có thể xem chi tiết tại website: http://xetaisg.vn/
Mọi nhu cầu về xe tải quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0908191455 –0915748448 để được tư vấn tận tình nhất!