Bep dien tu Cata đã thống lĩnh thị trường Hà nội.
Thịt trường bếp từ ở những thành phố lớn trong các năm gần đây luôn luôn rất sôi động. Các hãng bế thi nhau tràn vào thị trường và cho ra những sản phẩm, mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.Đã có rất nhiều hãng dù lâu đời như không thể trụ được nổi trước sự canh tranh gay gắt này. Và có những hãng mới, tuy nhiên với cách làm hợp lý lại có những thành công rất lớn.Cata vốn là một hãng bép từ danh tiếng và có truyền thống lâu đời thên thị trường thế giới. Thương hiệu đến từ Tây Ban Nha này với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thế giới đã thực sự biên Việt nam thành sân chơi của riêng họ.
Ở hầu hết các phân khúc bếp Cata đêu có những sản phẩm thế mạnh của mình. Có thể nói ví dụ như ở dòng bếp từ 2 vùng nấu Cata có sản phẩm Cata I2 Plush thực sự là một sản phẩm được đánh giá toàn diện về mọi mặt.Thông tin về bếp điện từ Faster
Nhắc đến Cata là người ta nhớ đến ngay những sản phẩm cực kỳ bền bì và có thiết kế đẹp. Với chính sách không quảng cáo quá nhiều mà chỉ dùng chất lượng sản phẩm và danh tiếng của thương hiệu để lôi kéo khách hàng. Thực sự Cata đã rất thành công trong việc vượt lên các đối thủ khác trong ngành tại Việt Nam.