Viện Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Đại học Xây dựng….Quyết định tổ chức khóa học: “Bồi dưỡng nghiệp vụ cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Xây Dựng đầu tư xây dựng công trình ”
Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư số 22/2009/TT-BXD quy định chi tiết về điều kiện năng lực trong hoạt động xây dựng, theo đó những cá nhân tham gia quản lý dự án phải có chứng nhận nghiệp vụ về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và Thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29/7/2009 hướng dẫn về bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.
Nhằm đáp ứng quy định chung của Bộ Xây dựng ban hành tại thông tư 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 yêu cầu bắt buộc phải có chứng nhận Quản lý dự án khi tham gia các dự án đầu tư xây dựng công trình, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ tổ chức khoá học Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Xây Dựng cho các học viên trên toàn quốc có nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao trình độ.
* Mục tiêu của khóa học quản lý dự án, cấp chứng chỉ quản lý dự án:
- Qua khóa học quản lý dự án giúp học viên nắm vững các quy trình và trình tự thực hiện của Quản lý dự án, tiến độ trong quản lý dự án thi công và các loại hợp đồng trong quản lý dự án thi công.
- Hướng dẫn cách thức chọn Nhà thầu trong hoạt động xây dựng, quản lý chất lượng công trình và quản lý an toàn lao động và chi phí của các dự án và các thủ tục trong thanh toán và quyết toán vốn đầu tư.
Địa điểm học lớp Quản lý dự án công trình xây dựng:
- Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại Hà Nội: Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán Bộ - Số 301 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội (Trụ sở chính).
- Lớp Học Quản Lý Dự Án TạiTại Đà Nẵng: Trung tâm dữ liệu Đại học Đà Nẵng- 91A Nguyễn Thị Minh Khai - TP Đà Nẵng.
- Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại Tại TPHCM: Học viện Hành chính Quốc gia- Số 10 Đường 3/2 - P12 - Q10 - TP Hồ Chí Minh.
- Lớp học tại các tỉnh vui lòng liên hệ 0914.938.368 để có thông tin chi tiết lịch khai giảng và địa điểm học trong tháng.
1. Đối tượng học viên: Là tất cả các tổ chức tư vấn tham gia hoạt động trong lĩnh vực kiểm tra chứng nhận chất lượng công trình xây dựng; Các tổ chức nghiên cứu khoa học và hoạt động, sản xuất, kinh doanh khác trong lĩnh vực kiểm tra chứng nhận chất lượng công trình xây dựng; Các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng; Các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án công trình xây dựng; Các cá nhân có nhu cầu.
2. Thủ tục nhập học: Học viên nộp 01 CMND phôtô và 02 ảnh 3x4 tại lớp học.
3. Thời gian: Khai giảng ngày 15 và 25 hàng tháng (Sáng: 8h00-11h30. Chiều: 13h30- 16h30. Tối: 18h-21h)
4. Học phí: 1.100.000vnđ/ học viên

Mọi thông tin chi tiết về các khoá học nghiệp vụ xây dựng tại Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ, học viên cả nước có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng: 0914.938.368.