Nội thất chung cư là một xu hướng thiết kế mới hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại, năng động như ngày nay. Các gia đình chọn giải pháp sử dụng chung cư cho cuộc sống gia đình, xu thế của thời đại mới khi mà diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp và đắt đỏ. Chính vì xu thế sử dụng các căn hộ chung cư cho gia đình nên nhiệm vụ Thiết Kế Nội Thất Chung Cư được các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp đào sâu nghiên cứu và tìm tòi để đem giải pháp tốt nhất cho một gia đình.
Công ty Nhà Trần Gia là một đơn vị luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế đồng thời mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn cho các gia đình. Diện tích của các căn hộ chung cư so với mặt bằng những ngôi biệt thự là khá hẹp, do vậy để có được cuộc sống sinh hoạt tốt và không gây những khó chịu thì việc thiết kế nội thất đòi hỏi một sự tính toán chi tiết và hiệu năng trong sử dụng phải được đặt lên hàng đầu. Smart Home được các khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất chung cư hiện đại hay theo phong cách tân cổ điển chính vì sự tận tâm trong các dự án thiết kế vừa đem lại tiện ích trong công năng, đồng thời vẫn mang được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi căn hộ. Hãy đến với Nội thất Nhà Trần Gia để bạn và gia đình có không gian sống mới và tốt hơn.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, chúng tôi:
_Tư vấn và thiết kế miễn phí.
_Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại xưởng.
_Cam kết về chất lượng sản phẩm và sản phẩm được bảo hành dài hạn.
“ Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn về kiểu dáng, chủng loại sản phẩm để sao cho mang lại cho khách hàng sự tiên nghi và chất lượng tốt nhất.”
Liên hệ:
Công Ty TNHH Nhà Trần Gia
Địa chỉ: 254 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà Nội.
KTS: TRẦN ANH TUẤN
Tư vấn Online YM: anhtuan_batdongsan
Hotline: O987685085 - 0943441844
Email: trangiahome@gmail.com