Motorola từng công bố không có dự định đem chiếc Moto X Play và cả Moto X Pure Edition tới thị trường Mỹ, điều đó có nghĩa rằng, vào cuối năm nay tại đất nước này sẽ "hồi sinh" hai dòng smartphone DROID Maxx và DROID Turbo, dưới sự phân phối của nhà mạng Verizon.


>>> blackberry bold 9930

>>> motorola droid maxx

>>> motorola droid turbo

Dòng sản phẩm Droid Maxx có ưu điểm về thời lượng dùng pin, còn Moto X Play là phiên bản thuộc dòng Moto X cũng thừa hưởng lợi thế đó. Theo như những gì mà trang Phandroid cho biết, Maxx 2 chính là phiên bản Moto X Play dành cho thị trường Mỹ - nếu thế thì cấu hình phần cứng của cả hai sẽ gần như tương tự nhau và giá bán cũng dao động ở mức 300 USD (khoảng 6,8 triệu đồng).
Giống như Maxx 2, Turbo 2 cũng được phân phối độc quyền thông qua nhà mạng Verizon và mẫu năm trước là phiên bản nâng cấp đời cuối của Moto X. Năm nay, tương tự, với một vài thay đổi chính như: sạc không dây và màn hình OLED. Tuy nhiên, Moto X Pure lại không được tích hợp hai tính năng vừa nêu. Công nghệ OLED cho phép LG uốn cong màn hình trên "bom tấn" G4. Dù Droid Turbo 2 không được sở hữu công nghệ màn hình này, nhưng Verizon hứa hẹn sẽ tung ra thị trường màn hình “không thể vỡ” cho chiếc smartphone này. Đây có lẽ là lời phóng đại nhưng chiếc Turbo 2 sẽ khó vỡ như chất liệu kính