Trang thông tin Du lịch Đà Nẵng: http://tourdulichdanang.biz/

Tuần lễ du lịch Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015 kéo dài từ ngày 22/6 - 1/7 vừa chính thức khởi động với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch phong phú và sôi nổi.

Đây là một trong những sự kiện thường niên được trông đợi vào mùa du lịch hè – mùa cao điểm hấp dẫn du khách đến với Đà Nẵng.


Điểm mới của Tuần du lịch Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm nay là có thêm nhiều hoạt động trình diễn và hoạt động cộng đồng để du khách cùng tham gia như trình diễn lốp xe tái chế, vẽ mặt du khách, tổ chức khu vui chơi gia đình cùng các chương trình nghệ thuật hàng đêm trong suốt tuần lễ từ 22/6 – 1/7.


Cùng với đó là các hoạt động truyền thống của Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè như Cuộc thi Người phục vụ bàn, thi trình diễn bartender, Hội thi đầu bếp mở rộng, Trình diễn dù lượn không động cơ và các môn thể thao biển, trình diễn flashmod

Nhiều chương trình được tổ chức hàng ngày trong suốt tuần lễ tại bãi biển Phạm Văn Đồng, Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) như lễ hội văn hóa – ẩm thực, triển lãm ảnh du lịch, trình diễn nghệ thuật sắp đặt theo chủ đề “Đà Nẵng biển hè”, vẽ grafiti về môi trường…

Bài viết tham khảo: http://tourdulichdanang.biz/khoi-don...en-mua-he.html

Tin Du lịch Đà Nẵng: http://tourdulichdanang.biz/tin-du-lich