Chiếu sáng văn phòng ngày nay không chỉ còn khô cứng bởi sử dụng những bóng đèn tuyp led máng đôi hay máng 3 mà sử dụng mà các chủ đầu tư, các đơn vị thi công đều lựa chọn cho các công trình này sử dụng đèn led âm trần, công nghệ chiếu sáng mới đem lại hiệu quả trong công việc cũng như tiết giảm tối đa chi phí tiền điện cho các tổ chức.Đèn led âm trần là lựa chọn lí tưởng cho chiếu sáng đồng thời có thể làm đèn trang trí văn phòng bởi các lí do sau đây:
- Trong văn phòng làm việc luôn yêu cầu có một không gian thoáng đãng rộng rãi. Và đèn led âm trần lắp đặt âm trong trần không hề chiếm diện tích của căn phòng ánh sáng tỏa từ trên xuống giúp cho người sử dụng như có cảm giác trần nhà đang cao hơn. không gian như rộng ra.


- Ánh sáng của đèn âm trần không mang nhiệt đi theo hướng chiếu, nên ánh sáng đèn led âm trần được cho là ánh sáng mát khá dịu mắt, không bị chói, bị lóa. Do đặc tính không tỏa nhiệt ra ngoài môi trường cho nên trong văn phòng làm việc với khối lượng người lớn, thiết bị máy móc nhiều nên nó không gây khó chịu cho con người, không ảnh hưởng gì tới máy móc.
- Thời gian bật tắt của đèn nhanh, không gây tiếng ồn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà đèn led âm trần có được so với các bóng tuyp huỳnh quang truyền thống.
Để mua được đèn led downlight với số lượng lớn xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Công ty cổ phần Future Light Việt Nam. Chuyên phân phối và cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm đèn led đạt chất lượng cao.
Hà Nội: ĐC: 92, Vân Hồ 3, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 974 0482
Đà Nẵng: ĐC: 40, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.
ĐT: 0511 361 7014
Mr Toàn: 0968 050 787