Trả lời:
Thưa bác sĩ, em là Minh Vy, năm nay 22 tuổi. Qua một số thông tin tìm hiểu trên mạng internet, em định qua Hàn Quốc sửa mũi, tuy nhiên em còn khá phân vân vì không biết kết quả có được như mình mong muốn không? Vì vậy, em rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Minh Vy, 22 tuổi, TP.HCM)====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc


Trả lời:
Bạn Minh Vy mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW, với thắc mắc có nên qua Hàn Quốc sửa mũi không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Hàn Quốc được biết đến là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, nơi sản sinh ra rất nhiều công nghệ tiên tiến và một trong số đó là kỹ thuật tạo hình mũi S Line. Tuy nhiên, nếu quyết định qua Hàn Quốc sửa mũi thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ bởi ngoài sự khác biệt về ngôn ngữ, sự bất tiện trong ăn ở, đi lại… thì chi phí cũng là một “rào cản” khá lớn khiến bạn phải suy nghĩ.====>>> nâng mũi s lineSau đây là một số lý do để bạn cân nhắc lại xem có nên qua Hàn Quốc sửa mũi hay không:
+ Công nghệ ở Hàn Quốc có gì khác so với Việt Nam?
Tại Việt Nam, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đã tiếp nhận và chuyển giao những công nghệ chỉnh hình mũi mới, tiên tiến từ Hàn Quốc, trong đó điển hình là Thẩm mỹ viện JW.


Thẩm mỹ viện JW là đơn vị tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn về Việt Nam
Thẩm mỹ viện JW là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu đầu tiên trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc. Việc hợp tác này có chứng nhận rõ ràng của các cơ quan pháp luật Việt Nam. Với mô hình kiểu mới này, uy tín của JW Việt Nam luôn song hành với uy tín của thương hiệu JW Hàn Quốc. Do đó, chất lượng dịch vụ của đôi bên luôn tương đồng nhau về mọi mặt....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Qua hàn quốc sửa mũi