Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, em muốn hỏi một vấn đề tế nhị là: sửa mũi có quan hệ được không ạ? Chiếc mũi em hơi thấp nên muốn đi sửa cho cao và đẹp hơn nhưng không biết sau khi thực hiện xong có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Trịnh Thị Hà – Đồng Nai)


====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúcTrả lời:
Bạn Hà thân mến!
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Sở hữu một gương mặt đẹp với chiếc mũi cao thẳng tự nhiên luôn là niềm may mắn, bởi chúng ta thật sự cảm thấy tự tin khi giao tiếp và nhận được nhiều thiện cảm, cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống lứa đôi. Chính vì vậy, việc bạn quyết định lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện nhược điểm sống mũi thấp của mình là một điều rất cần thiết và đúng đắn. Khi sở hữu một chiếc mũi đẹp, bạn không chỉ trở nên xinh xắn, quyến rũ hơn mà còn giúp tăng thêm sự hưng phấn khi ở bên người ấy.


====>>> nâng mũi s line


Vậy sửa mũi có quan hệ được không?

Phẫu thuật nâng sửa mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, điều chỉnh cấu trúc vùng mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi nhằm làm cho mũi có dáng đẹp hơn và hài hòa với toàn bộ gương mặt. Quá trình này nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố chuyên môn thì rất an toàn cho sức khỏe. Nâng mũi cũng không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến mặt tâm sinh lý hay hoạt động của các cơ quan khác trên cơ thể, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc quan hệ vợ chồng.
Mặt khác, xét về yếu tố tâm lý thì nếu sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình. Nhiều cuộc nghiên cứu đã kết luận, khi một người cảm thấy tự tin với cơ thể sẽ đạt được trạng thái tâm lý thoải mái và hứng khởi, đây cũng chính là một chất xúc tác hiệu quả giúp cho “chuyện ấy” trở nên thú vị hơn.


Chiếc mũi cao, thanh không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn mà còn là một chất xúc tác hiệu quả giúp cho “chuyện ấy” trở nên thú vị
Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề an toàn cho sức khỏe bằng cách lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đảm bảo tiêu chuẩn về trang thiết bị cũng như kỹ thuật chuyên môn để chỉnh sửa chiếc mũi của mình. Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đồng thời là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi. Chúng tôi đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng sửa mũi cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế, đem đến sự hài lòng cao cũng như tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi có quan hệ được không

>>> nâng mũi bọc sụn