Một điều vô cùng quan trọng khi ăn thực đơn low carb là bạn không được ăn tinh bột và đường nhé!
MÓN CHÍNH:


Khi bắt đầu chế độ ăn low carb để giảm cân, bạn sẽ thấy hơi khó chịu vì không được ăn cơm. Hôm nay, chúng ta sẽ thử làm món "cơm" dưa bò này để vẫn ăn được cơm trong thực đơn nhé! Bí quyết của món ăn này là bạn sẽ thay cơm bằng súp lơ trắng, như vậy, bạn vừa cung cấp được thêm năng lượng cho cơ thể, lại không cần đụng đến cơm mà vẫn không bị khó chịu.
MÓN MẶN:


Nếu sợ món xào bị nhạt, bạn có thể xào thêm 1 món thịt bò lúc lắc nữa để ăn kèm. Trong thực đơn low carb, bạn có thể ăn thịt và trứng thoải mái, nhưng chú ý tránh món gan nhé!Saigon Outcast
kfc trần não
Cách làm món bò lúc lắc xào rau củ:
- Cắt thịt bò thành khối vuông cờ, ướp cùng muối, tiêu, dầu hào, thêm 1 chút dầu ăn để thịt xào được mềm. Ướp thịt trong khoảng 15-20 phút cho ngấm đều gia vị.


- Hành tây, ớt xanh, nấm rửa sạch, thái miếng vừa ăn.


- Làm nóng chảo, phi thơm tỏi, cho bò vào xào, đảo đều tay. Khi bò hơi săn, cho tiếp lần lượt nấm, ớt xanh và hành tây. Nêm lại với chút muối và hạt nêm. Cho ra đĩa dùng nóng.
MÓN CANH:


Để ăn thực đơn low carb được hiệu quả, với món canh, bạn sẽ chọn các loại rau xanh, không ăn canh có các loại củ như cà rốt hay khoai tây nhé! Bạn nhớ nấu canh nhiều rau một chút để có năng lượng nhé!