Câu hỏi tư vấn:
Trong một lần lang thang trên mạng, em có đọc được bài viết độn cằm afamily và cảm thấy rất tò mò về phương pháp tạo cằm thon gọn này. Qua tìm hiểu thì em được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, em định đến đây để độn cằm V Line. Tuy nhiên, em có một băn khoăn nhỏ, không biết độn cằm có để lại sẹo không và chi phí là bao nhiêu? Rất mong được tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Minh Hà, 28 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)


====>>> phẫu thuật hàm mómThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Minh Hà thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chân thành cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho dịch vụ của chúng tôi và với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Độn cằm afamily – Ảnh minh họa

Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm chính là: độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Tuy hai phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật tương đối khác nhau nhưng đều mang lại cho bạn một chiếc cằm thon gọn, xinh xắn theo đúng chuẩn V Line Hàn Quốc.====>>> Xem thêm: phẫu thuật khuôn mặt v linePhẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

Trước kia, các phương pháp độn cằm cũ thường sử dụng kỹ thuật mổ với một đường rạch ở bên ngoài, dưới cằm để đặt miếng sụn độn nhân tạo vào làm tăng chiều dài nên dễ để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Đồng thời, làm giảm đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và người đối diện khi chú ý vẫn sẽ phát hiện được dấu vết chỉnh sửa, khiến bạn mất tự nhiên trong giao tiếp.
Nắm bắt nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, đồng thời cải thiện được các hạn chế của kỹ thuật độn cằm cũ, những chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và úng dụng thành công kỹ thuật độn cằm V Line hiện đại với đường mổ nằm ở bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.


Độn cằm V Line hiện đại đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo
Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc hiện đại với đường mổ nằm ở bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Trong suốt hơn 5 năm qua, JW đã thực hiện trên 10.000 ca phẫu thuật thành công, được rất nhiều chị em trong cũng như ngoài nước tin tưởng, lựa chọn và hầu hết khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được....(Còn tiếp..)


>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm afamily