Phong cách kiến trúc lâu đài Pháp cho tới tận thời điểm hiện tại vẫn còn vẹn nguyên giá trị, và được không ít gia chủ lựa chọn để kiến tạo cho tổ ấm của mình. Không chỉ đẹp một cách xuất sắc, sang trọng đến ngỡ ngàng, một ngôi nhà được thiết kế nội thất theo phong cách lâu đài nước Pháp còn thể hiện cho đẳng cấp, cũng như vị thế xã hội của chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là một số căn phòng tắm của những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách những tòa lâu đài của Pháp.


Nếu như căn phòng khách được đánh giá là “bộ mặt” của cả ngôi nhà, bởi đây là nơi diễn ra các hoạt động giao tiếp xã hội, nơi mà bạn đón tiếp khách khứa, cũng như bạn bè, người thân trong gian đình thì phòng tắm lại hướng tới không gian cá nhân nhiều hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được bỏ qua việc trang trí thiết kế nội thất không gian nhà tắm. Nhất là đối với những ngôi nhà, biệt thự thiết kế theo phong cách lâu đài Pháp thì việc thiết kế nội thất phòng tắm càng được chú trọng hơn nữa, vì nó sẽ hài hòa với tổng thể thiết kế kiến trúc của cả căn phòng.

Căn phòng tắm sang trọng, thanh lịch trong căn biệt thự phong cách Pháp


Sang trọng, tinh tế, thanh lịch là những gì chúng ta có thể hình dung về căn phòng tắm của căn biệt thực được thiết kế theo phong cách lâu đài Pháp này. Căn phòng tắm có sự cách tân trong thiết kế, lựa chọn màu sắc, nên vừa tiện nghi, sang trọng, vừa mang đến sự hiện đại, mới mẻ cho căn phòng. Đây là một căn phòng tắm không vuông vắn, nhưng chủ nhà đã tận dụng khéo léo sự không vuông ấy để sắp xếp các tủ kệ lưu trữ rất tiện dụng. Màu sơn được sử dụng chủ đạo trong phòng tắm này là màu hồng nâu, rất sang trọng và tinh tế. Bồn tắm có phần bệ bằng đá thạch cao nhãn mịn, tông màu nâu giả đá sang trọng, đẳng cấp. Không gian phòng tắm không quá rộng nhưng cũng không quá chật, giúp cho người sử dụng vẫn cảm thấy thoải mái và thích thú khi sử dụng.

Nội thất xa hoa của căn phòng tắm phong cách lâu đài Pháp


Không sử dụng quá nhiều đồ nội thất trong phòng tắm, nhưng căn phòng tắm này toát lên vẻ đẹp xa hoa, sang trọng. Với cách sử dụng màu sắc mang đậm phong cách thiết kế nội thất lâu đài Pháp, căn phòng tắm này vừa sang trọng, cổ điển mà cũng rất hiện đại. Mọi chi tiết trong căn phòng tiệp với nhau một cách hài hòa, trọn vẹn. Bồn tắm hình tròn đặt ở vị trí góc phòng, các đồ nội thất không có quá nhiều giúp không gian căn phòng mở rộng ra hơn. Sự kết hợp rèm cửa có tông màu tương tự với màu những cánh của giúp cho không gian có vẻ đẹp sang trọng nhất định.


Phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại đã mang đến cho căn phòng tắm này một vẻ đẹp khó cưỡng. Mặc dù diện tích không rộng nhưng việc sử dụng giương cùng với cabin phòng tắm vách kính đã góp phần giúp mở rộng không gian phòng tắm một cách tốt nhất. Điểm nhấn của căn phòng còn nằm ở bức tường lát gạch rất độc đáo mới lạ, đem đến cho căn phòng tắm một vẻ ngoài rất riêng.
Xem thêm:
>> Thi công nội thất