Câu hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn! Đôi mắt tôi có khá nhiều bọng mỡ ở mí dưới nên tôi muốn sử dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt của trung tâm JW để mắt trông trẻ trung, cuốn hút hơn. Nhưng tôi vẫn chưa rõ về giá lấy mỡ bọng mắt tại JW là bao nhiêu? Quy trình thực hiện lấy mỡ bọng mắt như thế nào? Xin trả lời sớm giúp tôi.
(Hồng Ngát, 42 tuổi)
Nguồn: giá lấy mỡ bọng mắt.
Trả lời:
Hồng Ngát thân mến!
Có nhiều nguyên do làm mỡ mí mắt dưới xuất hiện như di truyền, sinh hoạt không khoa học, tuổi tác, căng thẳng thường xuyên,… Hiện tượng này không những khiến gương mặt trông mệt mỏi, già nua mà đôi mắt bạn lúc nào cũng có cảm giác nặng nề, thiếu linh hoạt. Trong trường hợp trên, áp dụng dịch vụ lấy mỡ bọng mắt là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả trông thấy sau 1 lần thực hiện.
Bên cạnh câu hỏi về an toàn, hiệu quả đạt được thì vấn đề giá lấy mỡ bọng mắt cũng được khá nhiều chị em quan tâm. Trên thực tế, mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ đưa ra mức giá nhất định, dựa vào chất lượng mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ và Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng vậy
Bạn là ai trong thế giới này: Lấy mỡ bọng mắt.
Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt 100% được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tất cả các nguyên vật liệu như chỉ thẩm mỹ, dao mổ chuyên biệt,... đều được nhập khẩu từ xứ sở kim chi nên đảo bảo việc hạn chế sẹo tối đa cho bạn.
Đặc biệt, Theo như TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chia sẻ: “Để trả lại đôi mắt tinh khôi, tươi trẻ và tràn đầy sức quyến rũ cho khách hàng, điều quan trọng là bác sĩ phải xác định được định lượng mỡ bọng cần loại bỏ bao nhiêu là đủ, đồng thời phải có những thao tác thực hiện thuần thục, chuẩn xác.
Lên tham xét: phẫu thuật thẩm mỹ.