Nó là rất quan trọng mà bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ phẫu thuật của bạn trước các kích thước của ngực bạn muốn đạt được. Rất nhiều phụ nữ mong muốn một mức giảm rất cực đoan nhưng để đạt được điều này hình dạng và chất lượng thẩm mỹ Phẫu Thuật Thu gọn cánh mũi của bộ ngực có thể bị tổn hại. Nó cũng có thể là có thể có một độ bất đối xứng. Điều này thường là ít hơn so với tồn tại trước khi phẫu thuật. Ở phụ nữ với bộ ngực rất lớn về lợi ích của việc giảm đáng kể có thể lớn hơn những khiếm khuyết tiềm năng của hình dạng nghèo và mất chức năng núm vú và nhạy cảm. Tuy nhiên, ở phụ nữ với bộ ngực mà chỉ hơi lớn hơn so với suy nghĩ rất cẩn thận bình thường phải được trao cho các vết sẹo và hình dạng tiềm năng và kích thước như kết quả của phẫu thuật có thể không được như tính thẩm mỹ như một hình vú bình thường.
Các rủi ro là gì?
Bất kỳ hoạt động lớn với gây mê toàn thân mang một nguy cơ nhỏ bị nhiễm trùng ngực đặc biệt là ở những người hút thuốc và đó cũng là một rủi ro nhỏ của huyết khối trong tĩnh mạch của chân, đặc biệt đối với những bệnh nhân đang dùng thuốc ngừa thai.
Thỉnh thoảng, chảy máu nặng có thể xảy ra sau khi hoạt động kết thúc mà có thể cần một hoạt động xa hơn và được truyền máu.
Đôi khi, nhiễm trùng do các vi trùng chứa trong các ống dẫn của vú có thể được phiền hà. Nhiễm trùng có thể được điều trị bằng kháng sinh, nhưng nó sẽ làm chậm trễ quá trình chữa bệnh, vết sẹo có thể sẽ tồi tệ hơn để bắt đầu và có thể có một nhu cầu để restitch chúng vào một ngày sau đó. Nếu bạn có dịch chảy ra từ núm vú của bạn, nó là quan trọng nhất để nói với bác sĩ phẫu thuật của bạn về nó trước khi phẫu thuật.
Thỉnh thoảng, làn da có thể trở thành bùn lầy và tạo thành một vảy mà dần dần tách rời khỏi một vết sẹo lớn. Đĩa núm vú và vùng da nơi vết sẹo đáp ứng bên dưới vú là bộ phận có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Những người hút thuốc có nguy cơ xảy ra điều này. Thông thường các vết sẹo định cư cũng phải kết thúc như đường trắng, nhưng họ sẽ luôn luôn được chú ý. Tuy nhiên, một số người có xu hướng bẩm sinh cho sẹo căng và đôi khi họ có thể ở lại dày, đỏ và dễ bị kích thích trong một thời gian dài. Bạn cần phải hỏi tư vấn của bạn nếu bạn có nguy cơ gia tăng phát triển biến chứng này.
Khi giảm ngực lớn đôi khi nó có thể cần thiết để điều chỉnh các nếp gấp của da ở phần cuối của các vết sẹo, cả giữa ngực và ở hai bên. Điều này đơn giản có thể được thực hiện dưới gây tê tại chỗ vài tháng sau đó.
Không có bằng chứng cho thấy giảm mammaplasty gây ung thư vú. Nó cũng không ngăn chặn vú của bạn được kiểm tra ung thư theo cách thông thường.
Bạn nên làm gì trước khi phẫu thuật?
Bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ khuyên bạn nên giảm cân nếu bạn đang thừa cân và để sắp xếp thay thế nếu bạn đang ở trên viên thuốc ngừa thai. Hút thuốc không nghiêm túc Phẫu Thuật Gọt mặt V line thực hiện việc chữa lành những vết thương ngực và cần được khuyến khích và nỗ lực để cung cấp cho nó lên làm
Những gì bạn có thể mong đợi ở thời gian của các hoạt động?
Thủ tục này được thực hiện dưới gây mê toàn thân và khi bạn thức vào cuối những hoạt động sẽ có một số khó chịu mà sẽ kéo dài trong hai hoặc ba ngày. Bạn sẽ nhận được nỗi đau phù hợp giết tiêm hoặc máy tính bảng. Ống thoát nước thường xuyên được sử dụng và sẽ được loại bỏ trong một thời gian ngắn. Bạn có thể cần phải ở lại bệnh viện cho 3-4 ngày. Các mũi khâu thường sẽ được gỡ bỏ từ 10-14 ngày và bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần được giúp đỡ ở nhà cho một khoảng thời gian, từ hai đến sáu tuần tùy thuộc vào độ tuổi của bạn và thể dục chung. Một chiếc áo ngực vừa vặn sẽ cần phải được đeo sau phẫu thuật nhưng vì hậu phẫu sưng kích thước cuối cùng của bộ ngực của bạn có thể không được rõ ràng trong vài tuần. Có khả năng là một số sự dịu dàng và lẻ tẻ của vú trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng sau phẫu thuật nhưng không có lý do tại sao bạn không thể tắm nắng và đi bơi một lần những vết sẹo đã lành hoàn toàn.
Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi các thành viên của các tổ chức khác nhau, và do đó, bác sĩ đa khoa của bạn là người tốt nhất để tư vấn cho bạn về người mà bạn sẽ thấy.
Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
Droopiness của vú là một di sản chung của người làm mẹ, điều dưỡng và trọng lực dùng số điện thoại của họ, và ảnh hưởng của thời kỳ mang thai và một chướng của vú sữa gây ra các dải xơ có hỗ trợ bộ ngực hình trẻ trung của họ để phá vỡ và da để kéo dài. Với thu hẹp sau vú không được hỗ trợ giải quyết vào da căng và lực hấp dẫn kéo chúng xuống. Tăng cân Phẫu thuật độn cằm và sau đó mất nó có thể có tác dụng tương tự. Như thế nào thì quá trình lão hóa, đó là lý do tại sao phụ nữ không thích sự xuất hiện của bộ ngực xệ của họ.