Như các bạn đã biết tình trạng mất răng hay những chiếc răng bị sứt mẻ luôn là điều mà nhiều người đang rất lo lắng, họ đang phải tự khép mình lại với chính cuộc sống của họ không thể tự tin khi nở nụ cười của chính mình.
Nhưng các bạn đừng quá lo bởi với xã hội phát triển cho nên những phương pháp phục hồi thẩm mỹ cho hàm răng của bạn không còn là vấn đề đáng lo lắng nữa. Với những phương pháp làm răng giả đang được xem là những phương pháp tốt nhất hiện nay sẽ có thể đáp tốt được những nhu cầu mà các bạn mong muốn.
Những phương pháp đang được tất cả mọi đón nhận và mong đợi nhất hiện nay giúp phục hồi lại chiếc răng bị mất đó là bắc cầu sứ và cấy ghép implant.
Với bắc cầu sứ đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi cách thức phục hình cùng với những loại răng sứ cao cấp đang được mọi người đón nhận một cách tự tin nhất. Hiện tại có 3 loại răng sứ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay để phục hình thẩm mỹ là răng sứ titan, răng sứ thường và răng sứ cercon. Với 3 loại răng sứ này có thể giúp bạn có thể gạt đi những âu lo với vẻ đẹp thẩm mỹ trên hàm răng của mình.
Với cấy ghép implant đây là phương pháp được coi là cuộc cách mạng trong phục hình răng bị mất. Với trụ implan được cấy ghép vào trong xương ngay chỗ mất răng đóng vai trò làm trụ răng vững chắc, khi xương hàm đã gắn kết với trụ implant thì bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên trên để có thể hoàn thiện một chiếc răng thẩm mỹ. Phương pháp này được xem là phương pháp tốt nhất hiện nay nhưng với chi phí cao nhiều người không thể thực hiện được.
Nguồn: Phương pháp trồng răng thẩm mỹ