Các bệnh lý về da phủ ngoài của cậu nhỏ hiện nay cùng được điều trị dứt điểm bằng tiểu phẫu cứa da bao ngoài cậu nhỏ. Thắc mắc mà con trai trăn trở nhiều nhất là cắt bao quy đầu có đau không. Vậy sự thật việc này thế nào? Hãy cùng khám phá trong nội dung dưới đây.


Cắt Bao quy dau là gì?

Một vài thanh niên tuổi trưởng thành đều gặp phải rắc rối từ da trùm dương vật. Đa số bệnh lý thường thấy là hẹp bao quy đầu, dài da phủ ngoài của cậu nhỏ và viêm da phủ ngoài của cậu nhỏ. Đa số bệnh này thường làm con trai nhức óc, một số người cố nhịn vì thẹn với bạn bè người làm cùng tới lúc nó ảnh hưởng tới quá trình sống, công việc thì bắt đầu tìm cách chích bao quy đầu.

Có cần chích da bao ngoài cậu nhỏ không?

Anh Việt (27 tuổi) ở Vĩnh Phúc bị bệnh nghẹt da bao ngoài cậu nhỏ từ nhỏ, hiện tại anh cảm thấy đa số trở ngại trong giao hoan với vợ và muốn đi điều trị: "Tôi tham khảo thấy đi chích bao quy đầu mang lại nhiều có lợi, vì vậy cuối tháng này tôi muốn bố trí một buổi để đi chích da phủ ngoài của cậu nhỏ".

Hải Đăng (24 tuổi) ở Hà Tĩnh đang mắc hiện trạng da trùm dương vật sưng viêm và mẩn ngứa. Đái buốt, đái dắt đi kèm với đó là bỏng rát da bao ngoài dương vật. Được người thân mách xẻo da phủ ngoài của cậu nhỏ là có khả năng giải quyết được hiện trạng này bởi nhân tố là anh bị dài da phủ ngoài của cậu nhỏ mà vệ sinh lại không sạch sẽ nên mới tạo nên viêm như thế. "Chích da bao ngoài dương vật nghe nói chỉ là phẫu thuật nhỏ nhưng đêm đến lợi ích vô cùng to, giúp vệ sinh được dễ dàng hơn nên hạn chế được cả bệnh viêm da phủ ngoài của cậu nhỏ".

cat bao quy dau co dau khong?

Xẻo da bao ngoài dương vật là một phẫu thuật nhỏ, đơn giản và chỉ cần khoảng hai mươi-30 phút. Phần lớn chuyên gia Nam khoa cho rằng, tiểu phẫu cắt da bao ngoài dương vật không hề gây cảm giác đâu, chỉ một vết xước rất nhỏ nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Những ưu điểm từ kỹ thuật cắt da trùm dương vật mới này bao hàm:

Ít đau đớn.

Không tạo chảy máu.

Thời gian thực hiện rất nhanh, có khả năng về trong ngày.

Khi đã xẻo da bao ngoài cậu nhỏ nghĩa là đàn ông đã né được một số bệnh như viễm nhiễm đường tiết niệu, một số bệnh lây nhiễm qua đường ân ái đồng thời bảo vệ sức khỏe sinh nở cho bạn đời.

Sau khi chích da bao ngoài cậu nhỏ, nam giới cần nghỉ ngơi, tăng cường chất có lợi và tránh phần lớn chất kích thích làm dương vật to lên (xem phim cấm, tranh ảnh kích dục, suy nghĩ về chuyện ấy...); vệ sinh sạch sẽ; thay bông gạc mỗi ngày; giữ vết thương thoáng mát; không mặc đồ chật và kiêng làm tình trong cho đến khi lành hẳn.

Chuyên gia sẽ không hướng cho bạn xẻo da trùm dương vật nếu hạ bộ của bạn bị dị dạng (cong, vùi dương vật hay hạ bộ nhỏ) và niệu đạo đóng thấp.

Nguồn: Có nên cắt bao quy đầu không?