Một GP hoặc rụng tóc chuyên môn cần phải có một y tế, sử dùng thuốc và gia đình chi tiết và một số xét nghiệm máu cơ bản thường được khuyên dùng như một tính đầy đủ máu, glucose, ferritin huyết thanh (cửa hàng sắt), hormon tuyến giáp thẩm mỹ môi và, nếu có thể, nồng độ hormon thai . Một giới thiệu đến một bác sĩ da liễu (bác sĩ chuyên khoa da) hoặc một trichologist (tóc y tế & da đầu chuyên không) có thể được chỉ định.
Nữ mất mẫu tóc là loại phổ biến nhất của rụng tóc thấy ở phụ nữ và là một bệnh di truyền. Cũng như những người đàn ông có được sự nhạy cảm đến rụng tóc từ một hoặc cả hai cha mẹ, vì vậy quá thể phụ nữ. Điều này xác định vị trí và số lượng các sợi lông mà bị mất hoặc bị mỏng đi. Việc rụng tóc được kích hoạt bởi androgen (kích thích tố nam) do đó nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ tuổi dậy thì nhưng thường thấy nhất sau khi mãn kinh. Tất cả phụ nữ có một số lượng nhỏ của nội tiết tố nam và tỷ lệ nam: kích thích tố nữ có thể tăng nếu mức độ của kích thích tố nữ giảm, như xảy ra trong thời kỳ mãn kinh.
Cấy tóc có thể có lợi với tình trạng này, nhưng một số phụ nữ có nhiều phù hợp để phẫu thuật điều trị hơn so với những người khác, và
một số thì không ứng viên phù hợp ở tất cả.
Lựa chọn thay thế để phẫu thuật
Không phải ai cũng thích hợp cho một thủ tục cấy ghép tóc hoặc muốn trải qua phẫu thuật. Có những loại thuốc bôi và uống được phê duyệt cho việc rụng tóc có thể được thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia rụng tóc và ngụy trang sản phẩm của bạn có thể bắt chước sự xuất hiện của tóc dày hơn. Ánh mức độ thấp có thể có lợi ích trong việc thúc đẩy tăng trưởng tóc và tóc tầm cỡ. Yếu tố sức khỏe và môi trường nói chung cũng có thể ảnh hưởng đến growth.Shampoos tóc và điều có thể nâng cao chất lượng và sức khỏe của tóc nhưng sẽ không tăng số lượng các sợi lông. Micropigmentation xăm mình đã được sử dụng để sản xuất ra sự xuất hiện của lông hoặc như rơm hoặc sợi trong khi hệ thống thay thế tóc, phần tóc và tóc giả có thể đưa ra những ảo ảnh của một cái đầu đầy tóc. DISCLAIMER: Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích nhưng không phải là được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.
Kích thước của ngực được xác định về mặt di truyền. Sau khi phát triển, ngực có thể dao động trong quy mô để đáp ứng với những thay đổi về trọng lượng, mang thai và cho con bú.
Quá trình lão hóa gây ra các hình dạng của vú thay đổi để họ dần dần sụp xuống (gọi là ptosis). Hiệu ứng này là thai lớn sau đây, cho con bú và đặc biệt sau khi giảm cân lớn. Hầu hết phụ nữ có ngực có kích thước hơi khác nhau, nhưng đôi khi một sự khác biệt thẩm mỹ môi rất được đánh dấu có thể phát triển.
Các hoạt động
Vú có thể được thực hiện lớn hơn bằng cách đặt một cấy ghép, hoặc dưới mô vú hoặc phía sau cơ mà vú nằm. Cấy ghép thường được đưa vào thông qua các vết mổ ở lần dưới vú (tức là gấp inframammary). Ngoài ra, các vết mổ có thể được thực hiện xung quanh quầng vú hoặc ở nách.
Cấy ghép đặt, hoặc dưới mô vú hoặc sau cơ ngực
Khu vực rạch có thể cho cấy ghép ngực
Cấy ghép vú
Một mô cấy ngực bao gồm một lớp vỏ bên ngoài và vật liệu làm đầy mà là thường xuyên nhất gel silicone hoặc đôi khi nước muối (gọi là nước muối). Một số mô cấy có hình tròn và những người khác có hình dạng giống như một vú tự nhiên gọi thả như rách hoặc cấy ghép giải phẫu. Hoặc có thể cho kết quả tuyệt vời. Các nhà sản xuất kỳ vọng cuộc sống của cấy ghép vú là 10 hoặc nhiều năm, mặc dù cấy ghép có thể ở lại mà không có vấn đề trong một thời gian dài hơn nhiều.
Kỳ vọng và biến chứng
Nâng ngực đã nhiều năm được các thủ tục mỹ phẩm phổ biến nhất ở Anh là bằng chứng cho sự an toàn và khả năng để đạt được một kết quả thỏa mãn trong hầu hết các bệnh nhân của mình. Tuy nhiên không có thủ tục phẫu thuật là không có rủi ro và sự hiểu biết những rủi ro cũng như có một kỳ vọng thực tế là điều cần thiết.
Khi có bất kỳ tài liệu nước ngoài được đưa vào trong cơ thể nó làm cho một lớp bảo vệ xung quanh nó mà trong hầu hết các phụ nữ tạo thành một màng mỏng mà vẫn không thể phát hiện ra bên ngoài. Trong một số ít phụ nữ tuy nhiên các phản ứng để cấy ghép là lớn hơn và điều này được gọi là một viên nang như màng trở nên dày hơn nhiều. Các viên nang quanh implant có thể trở nên dầy và ký hợp đồng. Các mẫu thiết kế mới của cấy ghép có tính năng làm giảm khả năng xảy ra điều này. Vấn đề này xảy ra với một số mức độ trong khoảng 5 hoặc 6% bệnh nhân và thường bắt đầu vào khoảng một năm sau khi phẫu thuật mặc dù nó có thể mất nhiều năm để trở nên đáng kể khi nhìn vào ngực. Điều này có thể dẫn đến đau, và / hoặc một cảm giác cứng bất thường của các mô cấy ở ngực. Điều trị có thể cần thiết và đôi khi loại bỏ các mô cấy. Nâng ngực thường không can thiệp vào việc cho con bú, và không có bằng chứng cho thấy bất kỳ silicone được tìm thấy trong sữa mẹ. Sự hiện diện của các mô cấy ngực có thể can thiệp vào chụp nhũ ảnh, đó là một phương pháp chiếu X-quang cho bệnh ung thư vú. Điểm đặc biệt của X-ray có thể được thực hiện để giảm thiểu sự can thiệp này và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự nhạy cảm của việc phát hiện ung thư vú ở những bệnh nhân đã cấy ghép không giảm so với phụ nữ bình thường người không có cấy ghép.
Hầu hết phụ nữ có một số độ bất đối xứng giữa ngực và nâng ngực đôi khi có thể nói hết được sự khác biệt này. Một vú có một cấy ghép cơ bản sẽ không nhất thiết phải cảm thấy giống như một vú bình thường, và một số phụ nữ có thể được nhận thức sâu sắc của cấy ghép như một cơ quan nước ngoài trong vú. Kích thước và hình dạng của phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ môi vú sau đây sẽ điều chỉnh theo thời gian và có thể là không thể đoán trước. Nó cũng không phải là luôn luôn có thể tạo ra một sự phân tách với nâng ngực. Hãy nhớ rằng trọng lượng của cấy ghép có thể ảnh hưởng đến sự thay đổi liên quan đến tuổi đó thường diễn ra trong ngực