Công ty Mantall chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo, dạng ống lồng S-boom, dạng gập khúc Z-boom và cho thuê thang nâng người các dạng.


Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo là dòng xe nâng người nhiều người dùng nhất, với thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển và hoạt động, thùng thao thác rộng, lực nâng lớn, xe nâng người cắt kéo là lựa chọn không thể thiếu của các nhà thầu, các công trình xây dựng, các toà nhà khách sạn để bảo dưỡng bảo trì... Sản phẩm hiện đang bán và cho thuê trên toàn quốc.Là loại xe có khả năng di động cao: Dòng xe nâng dạng cắt kéo tự hành chạy bằng điện của Mantall có khả năng di động tốt. Loại xe này có khả năng nâng đặc biệt và sàn rộng, do đó có thể được sử dụng cho nhiều công nhân cùng lúc và thiết bị dụng cụ kèm theo; cũng có thểƯ dễ dàng sử dụng bất kể trong tòa nhà hay ngoài trời.
Trong các dòng xe nâng người tự hành dạng cắt kéo, xe cắt kéo XE100W là dạng xe có tầm với trung bình và bán chạy nhất .Thiết bị XE100W của Mantall là dòng xe có tầm cao 10m . Đây là một trong những loại xe tiện lợi nhất sử dụng tại dự án xây dựng nhà ở . Matall đã bán hơn 100.000 xe loại XE100W chỉ riêng cho thị trường Trung Quốc . Tất cả đã nói lên tính tiện dụng và phổ biến của dòng này
Chi tiết liên hệ:
Web: xenangnguoimantall.com
HOTLINE: 0906225660
Email: xenangnguoimantall@gmail.com