Biệt thự Ciputra Villas for rent tòa C7, khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội ngày càng được nhiều người lựa chọn thuê không chỉ bởi giá cả hợp lí mà đa số mọi khách hàng đều bị ấn tượng và choáng ngợp vì từng chi tiết thiết kế nhỏ của căn biệt thự đều rất tinh tế, đẳng cấp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về biệt thự này.

Khu Ciputra Villas for rent tòa C7 được thiết kế theo kiểu sân vườn, có 3 tầng với tổng diện tích là 350 m2, thuộc khu C7, khu đô thị Nam Thăng Long. Biệt thự bao gồm 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 phòng khách và một phòng bếp.
Gía cho thuê là 3.500 $/tháng (đã đầy đủ nội thất và các đồ dùng sinh hoạt). Nếu gia đình nào chỉ thuê biệt thự không có nội thất thì có thể thể thương lượng giá cả. Chắc chắn thuê không có đủ đồ giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Ciputra Villas for rent khu C7-tinh tế trong từng thiết kế
-Phòng khách của căn biệt thự Ciputra được thiết kế với diện tích lớn nhất, trang bị đầy đủ nội thất hiện đại. Bộ sofa được chủ nhà đặt cùng với tông màu của tường và sàn nhà hòa quyện quyến luyến vào nhau tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, nền nã cho không gian phòng khách của bạn.
-Phòng ngủ: Tất cả 5 phòng ngủ đều được trang bị đầy đủ giường gỗ chất lượng cao, chống mối mọt. Màu sắc của giường, chăn ga gối, đệm cùng với bàn trang điểm và tủ quần áo rất phù hợp với nhau.
-Phòng tắm: Có phòng tắm đứng được quây bằng kính trắng, bên trong có đủ vòi tắm cao cấp. Ngoài ra còn có bồn tắm nằm rất tiện lợi vào những ngày nóng bức cho những ai muốn ngâm mình trong dòng nước mát lạnh.
-Phòng bếp và khu vực nhà ăn cũng được sắp xếp rất ngăn nắp hiện đại theo không gian tổng thể của căn biệt thự.