Nguồn: Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội

Học ngoại ngữ qua bài hát nước ngoài là một trong những phương thức tiếp cận hiệu quả nhất mà các học viên của trung tâm tiếng Nhật SOFL thường được hướng dẫn đối với ngôn ngữ này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số bài hát học tiếng nhật cơ bản, dễ nghe và dễ học nhất.Shabondama ( Bong bóng xà phòng)
Trình bày: Hirahara Ayaka

Shabondama là bài hát bài hát đồng dao nổi tiếng của Nhật Bản, nguyên tác thơ của Noguchi Ujo và sau đó được phổ nhạc. Ca từ trong “Bong bóng xà phòng” dù nhìn bề ngoài có vẻ như chẳng có gì đáng bận tâm suy nghĩ nhưng ẩn sâu trong đó là những tâm tư từ sâu kín trong đáy lòng tác giả.Odoru Ponpokorin ( Nhạc phim Nhóc Maruko)
Trình bày: B.B.Queens

Chắc hẳn tuổi thơ của chúng ta, không ai là không biết đến nhóc Maruko - một cô bé hồn nhiên, ngây thơ, có đôi chút vụng về nhưng cũng thật dễ thương. Bài hát Odoru Ponpokorin là nhạc phim của phim nhóc Maruko, một bài hát với giai điệu hồn nhiên , tinh nghịch mang đậm dấu ấn của tuổi thơ không bao giờ phai nhạt.

Hãy truy cập trang chủ của trung tâm Nhật ngữ SOFL để biết thêm những bai hat tieng nhat dễ nghe và dễ học hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài viết nếu bạn muốn tham gia một lớp học tiếng Nhật đầy đủ.
Chúc các bạn học tốt và thành công.

Thông tin được cung cấp bởi :

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88