Áp lực công việc ngày càng gia tăng, môi trường sống thay đổi theo chiều hướng xấu hơn cũng là lúc con trai phải đối mặt với bệnh liệt dương nhiều hơn, bởi thế tỉ lệ phái mạnh mắc bệnh liệt dương phát triển nhanh. Nhiều thắc mắc đã được gửi về cho phòng khám chúng tôi theo địa chỉ Phòng khám nam khoa Thái Hà về các căn bệnh nam khoa này, trong số đó được các bạn quan tâm nhất đó là "liệt dương có chữa trị được không?"


bệnh liệt dương có chữa được không? Để trả lời cho câu hỏi này, các bác sĩ Phòng khám Thái Hà xin vui mừng chia sẻ: "Bệnh liệt dương là một bệnh khó điều trị, phải chữa trị trong một thời gian tương đối dài song liệt dương hoàn toàn trị được khi tới với Nam Khoa Phòng Khám Thái Hà".

benh liet duong hay được gọi là bất lực là hiện tượng "cậu nhỏ" mất khả năng cương cứng, hoặc có thể cương dương trong thời gian rất ngắn khiến cho việc sinh hoạt tình dục khó khăn và không đạt đượng khoái cảm như mong muốn.

Dựa vào tình trạng bệnh người ta chia bệnh liệt dương làm hai loại bệnh liệt dương không hoàn toàn vàliệt dương hoàn toàn.

Bệnh liệt dương hoàn toàn nặng hơn liệt dương không hoàn toàn. phái mạnh bị bệnh liệt dương hoàn toàn "cậu nhỏ" không có khả năng cương cứng nữa, yếu ớt và không giao hợp được. cánh mày râu mắc bệnh liệt dương không hoàn toàn dương vật vẫn có khả năng cương dương, song thời gian cương dương rất ngắn không theo điều khiển, "cậu bé" mới đưa vào âm hộ, hoặc vào âm vật khoảng 1-2s là không thể cương cứng được nữa. Bệnh liệt dương hoàn toàn khó điều trị hơn liệt dương không hoàn toàn. Tại Phòng khám Thái Hà với trang thiết bị hiện đại, các chuyên gia bề dày kinh nghiệm đã điều trị thành công mọi trường hợp bệnh liệt dương ở nam giới. Giúp nam giới tìm được phong độ phái mạnh.

Hiện tại phòng khám nam khoa Thái Hà sử dụng chữa bệnh bất lực theo ba cách chữa bệnh tâm lý và trị bằng thuốc hoặc kết hợp cả trị bằng thuốc và điều trị . Căn cứ vào từng lý do gây ra liệt dương mà sau khi thăm khám các y bác sĩ sẽ quyết định trị liệt dương theo cách nào. Những bệnh nhân bị bệnh liệt dương hoàn toàn sẽ có thời gian chữa trị lâu hơn nam giới bị bệnh liệt dương không hoàn toàn.

- Cách chữa bệnh bằng thuốc: những chuyên gia sẽ dùng một số đơn thuốc điều trị bệnh Vipmax pills, Gravimax - RX, Stimuloid. Thuốc này có công dụng làm lớn dương vật, tăng lượng máu lưu thông tới "cậu nhỏ", kéo dài thời gian quan hệ... Đối với bệnh liệt đương nguyên nhân do những bệnh như, tim mạch, suy thận, viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt… những bác sĩ sẽ phải dùng thuốc đặc trị chữa tận gốc bệnh cùng với thuốc chữa trị yếu sinh lý.

- Thủ thuật điều trị bằng biện pháp tâm lý: Với phương pháp chữa này áp dụng cho những quý ông bị bệnh liệt dương do ảnh hưởng tâm lý, hay căng thẳng, áp lực trong công việc, sợ "làm chuyện ấy"… những bác sĩ sẽ điều trị tâm lý qua bác sĩ tâm lý để làm cho bệnh nhân để có tâm lý ổn định, vui vẻ, thường xuyên luyện tập thể dục để có một sức khỏe tốt.

- Phương pháp chữa bệnh áp dụng cả thuốc và biện pháp tâm lý để chữa trị: hầu hết những trường hợp mắc chứng liệt dương đều áp dụng thủ thuật chữaị này, cách|thủ thuật|phương pháp} này đem lại thánh công nhanh nhất bên cạnh đó đảm bảo cho người bệnh có một sức khỏe tốt một tinh thần thoải mái.

>>> nguyên nhân liệt dương

Phòng khám nam khoa Thái Hà từ lâu đã trở thành một người bạn thân thiết của mỗi bệnh nhân đặc biệt là các bạn nam. Đến với Nam khoa Thái Hà bệnh liệt dương không còn là nỗi tự ti hay là nỗi ám ảnh của mỗi người bệnh nữa. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 01665 115 116 hoặc 01665 116 117 các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.