Câu hỏi tư vấn:
Xin chào, tôi nghe bạn bè đồn rằng hiện tại có phương pháp nâng ngực siêu tốc rất đơn giản, chỉ cần tiêm chất gì đó vào ngực là vòng 1 ngay lập tức nảy nở, điều này có thật không vậy? Tôi muốn tìm kiếm một giải pháp an toàn và vĩnh viễn, tôi có phù hợp với phương pháp nâng ngực siêu tốc này hay không? Xin cám ơn đã lắng nghe!
(Thiên Hà, Tp.HCM====>>> nâng ngực bằng mỡ tự thânThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Thiên Hà!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực siêu tốc về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:
Hiểu được khao khát có được một vòng 1 gợi cảm, quyến rũ của phụ nữ, rất nhiều giải pháp nâng ngực được ra đời trong đó có cả những kỹ thuật kém an toàn do những đối tượng mạo danh bác sĩ thực hiện như nâng ngực siêu tốc.


Nâng ngực siêu tốc – Ảnh minh họa
Nâng ngực siêu tốc thực chất là gì?

Nâng ngực siêu tốc là phương pháp tiêm hợp chất silicone lỏng trực tiếp vào ngực. Do đơn giản nên ngay cả thợ cắt tóc, massage đều có thể thực hiện được. Silicone lỏng là chất bị cấm trên thế giới đã hơn 10 năm.====>>> nâng ngực chảy xệDù có tác dụng tạo hình nhanh nhưng sau một thời gian, chất lỏng này sẽ vón cục, gây chèn ép mạch máu, dây thần kinh rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Nâng ngực siêu tốc – Hình ảnh silicone vón cục
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường xuyên tiếp nhận những ca nạo vét silicone lỏng như trên và tiến hành tái tạo lại ngực cho chị em. Đây là bài học đắt giá cho những ai “nhẹ dạ cả tin” vào những lời quảng cáo hoa mỹ như nâng ngực siêu tốc, nâng ngực bằng mỡ nhân tạo…
Nâng ngực có phương pháp nào an toàn?

Công nghệ nâng ngực hiện nay đã đạt tới bước tiến lớn giúp cho chị em thiếu tự tin vào vòng 1 của mình sẽ đạt được kích thước mong ước với đôi gò bòng gợi cảm....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực siêu tốc>>> nâng ngực nội soi