Fuso đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong mấy năm gần đây. Và nó đã trở nên gần gũi với người dân. Có lẽ đây chính là thành công lớn nhất của Mercedes Fuso. Khởi tiền cho Fuso chính là Mitsubihi Fuso cũng gây được tiếng vang không hề nhỏ khi trong nhiều năm liền có mặt trong top những dòng xe được yêu thích nhất.
Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe tải để thuận tiện cho công việc thì không thể nào bỏ qua Fuso canter 4.7, hay các dòng khác như fuso fighter
Năm 2014 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) khi MBV bắt đầu trở thành nhà phân phối chính thức các dòng xe tải mang nhãn hiệu Fuso trên thị trường Việt Nam.
Ba dòng xe đầu tiên của Fuso phân phối tại Việt Nam năm 2014 là xe tải nhẹ - Canter, xe tải trung - Fighter và xe tải nặng - Tractor, trong đó dòng xe tải nhẹ Canter được phân phối chính thức từ ngày 01/04/2014
Được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Mercedes-Benz Việt Nam mong muốn cung cấp những chiếc xe tải FUSO tin cây, bền bỉ cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dòng xe. Chúng tôi đã đưa ra bảng giá xe tải fuso chi tiết và các thông số kỹ thuật căn bản để các bạn có thể tìm hiểu.