Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đã giúp ít cho rất nhiều các doanh nghiệp trong việc trang bị hoặc thuê hosting máy chủ từ bên thứ ba. Tuy nhiên vẫn có một số bất lợi khi [URL="http://vdo.com.vn/thue-may-chu-dung-rieng/"]Cho thuê máy chủ[/URL] . Đó chính là lí do, trong bài phân tích này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tự trang bị cho mình máy chủ phù hợp với khả năng của doanh nghiệp.

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ máy chủ:

Các bộ phận dư thừa

Máy chủ của bạn cũng nên có nguồn, quạt, ổ cứng và card mạng dư thừa (redundant). Bất kỳ bộ phận chuyển động nào cũng cần có dự trữ. Điều này sẽ làm bạn tốn chi phí hơn, nhưng đó sẽ là món hời nếu so sánh với hoài ngừng máy khi phải thay thế một trong những bộ phận đó.

Dự báo lỗi

Có thể dễ dàng biết được khi xe của bạn sắp hỏng. Nó bắt đầu có những tiếng ồn lạ hay tỏa khói đen ra phía sau. Máy chủ thì không như vậy - nó chạy cho tới khi không hoạt động được nữa. Công nghệ dự báo lỗi sẽ báo trước tới 48 giờ cho bạn về trục trặc sắp xảy ra trên máy chủ, cho phép bạn có nhiều thời kì phòng ngừa.

>>> Xem thêm:

VDO giới thiệu dịch vụ [URL="http://vdo.com.vn/cho-thue-may-chu-ao/"]Máy chủ ảo[/URL] chất lượng cao tại Việt Nam.

Nên [URL="http://vdo.com.vn/thue-cho-dat-may-chu/"]Thue cho dat may chu[/URL] ở đâu uy tín, hỗ trợ máy chủ tốt nhất giờ

[center][img] http://servergiarenhat.com/wp-content/uploads/2015/07/tt14.jpg[/img][/center]

Sao lưu dữ liệu tự động

Một máy chủ chứa vài gigabyte dữ liệu. Đừng để đến lúc phải cài đặt lại máy. Cần chắc chắn là máy chủ của bạn có cài chương trình sao lưu dữ liệu tự động.

Dịch vụ hỗ trợ trong vùng và trực tuyến

Khi kinh doanh bị ngừng trệ, thời kì là vàng bạc. Do vậyNênCho nênThành raThành thửVì thếBởi thếBởi vậyVì vậy, hãy chọn một nhà sản xuất có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tại khu vực của bạn. Những phương thức khác có thể sử dụng là tương trợ trực tuyến hay qua điện thoại. Nhiều vấn đề của máy chủ có thể được giải quyết chỉ qua một cuộc điện thoại tới trọng điểm tương trợ hay qua Internet. Do vậy, cần tuyển lựa nhà sản xuất máy chủ có thể hỗ trợ qua những phương thức này.