Chỉ có một số ít các người đẹp dưới đây đã thực sự "chinh phục" được đôi giày sneaker thay vì chạy theo xu hướng một cách đơn thuần.

Những đôi giày sneaker giày thể thao tăng chiều cao cho nữ khỏe khoắn hiện là món phụ kiện chiếm được cảm tình của nhiều người đẹp Việt. Với ưu điểm mang lại sự thoải mái, tôn nét trẻ trung và cá tính cho người sử dụng, sneaker được sao Việt mix&match một cách linh hoạt với nhiều dạng trang phục khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một số ít các người đẹp dưới đây đã thực sự "chinh phục" được đôi giày sneaker thay vì chạy theo xu hướng một cách đơn thuần.


Thời trang xuống phố của Yến Nhi thường khá đơn giản khi thì diện short khoe chân dài miên man, năng động cùng áo phông khỏe khoắn , khi là chiếc váy suông thoải mái, khi là chiếc váy midi điệu đà... Tuy nhiên điểm chung dễ nhận thấy nhất là cô cực kỳ thích đi sneaker.


Nếu như Yến Trang thường gắn liền với những đôi giày cao gót mũi nhọn hay sandals đế thô "sang chảnh" thì sneaker trắng lại là một phần không thể thiếu trong streets style của Yến Nhi. Công thức thường thấy của cô là kết hợp đôi giày khỏe khoắn với váy nữ tính...


... hay quần dài thanh lịch.


Thậm chí Yến Nhi còn sáng tạo cả cách mix cardigan dáng dài và quần dài nhìn khá hay ho.


Không thường xuyên đi sneaker nhưng số lần ít ỏi cũng đủ để Tóc Tiên ghi điểm. Trong mùa lạnh, nữ ca sỹ gợi cảm chọn cho mình đôi sneaker màu sắc nổi bật và phối theo phong cách color block.


Sang đến mùa nóng thì cô lại chọn một đôi sneaker màu đen đơn giản để phối cùng váy suông đơn sắc.