Hỏi:

Em từng thấy 1 người bạn thực hiện thẩm mỹ thu nhỏ môi, hiệu quả thật hoàn hảo, môi nhỏ hơn nhiều mà không có dấu vết gì. Bạn ấy giới thiệu cho em thẩm mỹ JW đồng thời em cũng định làm ngay trong tháng 10 này. Thế nhưng xin vui lòng cho em hỏi thẩm mỹ môi nhỏ liệu có cần quá trình chăm sóc đặc biệt gì trước cùng với sau phẫu thuật hoặc là không?
Em xin cảm ơn! (Kim Châu, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Kim Châu thân mến,
Trung tâm thẩm mỹ JW xin cám ơn bạn đã gởi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ môi của bạn như sau:

Đôi môi là một trong những vũ khí quan trọng nhất làm cho người phụ nữ trở nên xinh tươi cùng với rạng ngời} hơn. Môi cũng tác động lớn đến nụ cười, làm nên thương hiệu cá nhân cho bạn vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên , không phải ai cũng có được hạnh phúc sở hữu đôi môi đẹp, nhiều khi môi dày quá sẽ khiến tổng thể giao diện gương mặt bị ảnh hưởng. Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là giải pháp tối ưu hiệu quả trong trường hợp này.Giới chuyên môn đánh giá đây là 1 trong các tiểu phẫu đơn giản nhất, việc làm mỏng môi dễ dàng đến mức toàn bộ trung tâm đều có khả năng thực hiện, điểm chủ chốt khác nhau nằm tại chỗ làm như thế nào để hiệu quả thẩm mỹ thật tự nhiên, làm vừa lòng khách hàng.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ đo đạc cùng với vẽ tạo hình phần môi cần loại bỏ. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô cùng với niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Để quá trình thẩm mỹ được hoàn thiện, bạn cần có 1 số bước chuẩn bị thật tốt trước đồng thời sau khi phẫu thuật. Cụ thể là:

+ Trước khi phẫu thuật:

– Hãy trực tiếp đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ đồng thời trao đổi chi tiết về ước ao của mình, lắng nghe lời khuyên đồng thời cân nhắc chọn lọc thật chính xác.

– Giữ sức khỏe ổn định, tránh thời kỳ nguyệt san.

– Vệ sinh răng miệng thật sạch trước khi thực hiện phẫu thuật.

+ Sau khi thẩm mỹ

– Đây là một thẩm mỹ đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể về ngay sau khi phẫu thuật. Thậm chí đi lại bình thường.

– Bạn dùng thêm các thuốc kháng sinh giảm đau được cung cấp cùng với súc miệng hoàn tòan trong mấy ngày đầu.

Tiêu chuẩn quan trọng nhất trong kỹ thuật này chính là người chuyên gia thẩm mỹ phải có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm để các bước kiểm tra, đo đạc được chuẩn xác hơn.

Tại Thẩm mỹ viện JW phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ môi giúp cho bạn có thể sở hữu nụ cười đẹp chỉ sau 1 tuần không cần nghĩ dưỡng.