Tin 24 gio : Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cha đón con đi học về nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Trong bức ảnh, ông bố trẻ mặc đồ công sở đang cùng cậu con nhỏ đi bộ dưới trời mưa. Ông bố đã nhường hẳn chiếc ô để che cho cậu con, còn bản thân mình thì để đầu trần.
Hành động dù nhỏ thôi nhưng nó cũng đủ khiến bất cứ ai xem được cũng cảm thấy xúc động, cảm phục trước sự hy sinh và tình yêu vô bờ bến mà người cha dành cho cậu con trai của mình.
Bức ảnh kèm theo lời chú thích được chia sẻ trên một fanpage đã nhanh chóng hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận của dân mạng. Đây có thể được xem là bức ảnh ngọt ngào và xúc động nhất về tình cha con trong ngày 14/9.

Bức ảnh cùng đoạn chia sẻ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của dân mạng.

Dưới đây là đoạn chú thích về bức ảnh:
"Tình yêu của người cha này đã làm tan chảy hàng ngàn trái tim
Bức ảnh là một bằng chứng cho tình yêu vị tha của những người làm cha mẹ. Giữa trời mưa lớn, một người cha đã tận tụy cầm chiếc ô che cho con trai mình và để mặc bản thân ướt đẫm.
Bức ảnh này được đăng lên Imgur - một trang web chia sẻ hình ảnh rất nổi tiếng vào ngày thứ 7. Cậu bé này có vẻ như không biết tới sự hi sinh của cha mình mà chỉ đang tận hưởng hành trình về nhà.
Theo những dòng chữ Trung Quốc in trên chiếc balo cậu bé mang trên người, hình ảnh này có thể đã được chụp gần trường Koh Wah Day - một nhà trẻ ở Flushing, New York. Đây chỉ là một dự đoán thôi.
Chỉ trong vòng 24 giờ sau khi bức ảnh được đăng, nó đã trở thành một hiện tượng khi nhận được hơn 3 triệu lượt xem.
"Thật là một người cha tuyệt vời, thật ngọt ngào!" - nhận xét của người dùng có tên LannaBoBanna trên Imgur.
"Trên thực tế, những người làm cha mẹ đều hi sinh rất thầm lặng, có những việc còn hơn như thế này nữa." - bình luận của Limiaoerbingzhang trên trang Weibo.
"Đưa ô cho cậu bé cầm. Bế cậu bé lên. Vấn đề sẽ được giải quyết" - Inboxmeyourdankmemes bình luận.
"Bạn thấy đấy, người cha trong bức ảnh này đã làm nhiều hơn việc chỉ giữ cho con trai mình được khô ráo, đó là dạy cho cậu bé hãy biết nghĩ tới người khác trước bản thân mình" - DukeMcNasty nói".