Ghế hội trường do Nội thất GSC Việt Nam cung cấp luôn luôn cải tiến về chất lượng và kiểu dáng thiết kế nhằm đem lại sự thay đổi cái mới cho hội nghị. Không gian nội thất hội trường chỉ có đẹp lên khi được trang trí bàn ghế ngồi khoa học và hợp kết hợp với ánh sáng phản quan thật tốt trong môi trường có diện tích sử dụng rộng rãi như vậy.Để làm được điều đó các bạn có thể thử qua ghế hội trường MS-700TB hội tụ đầy đủ các yếu tố vẻ đẹp thiết kế sang trọng, màu sắc, kiểu dáng mang đến một cảm nhận khác lạ độc đáo dành cho quan khách khi nhìn vào.
Điểm mới của ghế MS-700TB được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có phong cách thiết kế tạo hình ấn tượng đã tạo điểm nhấn độc đáo dành cho hội nghị. Ghế thường được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn là : 550Wx860Dx1010H (mm).

Ngoài ra ghế có thể gắn thêm hoặc tháo bỏ bàn viết ở phần đầu tay cầm ghế tùy vào mục đích sử dụng trong hội trường hay sân khấu nhằm đáp ứng và tạo sự thuận tiện cao nhất.
Nhằm giúp các bạn có được báo giá tốt nhất cho sản phẩm GSC MS-700TB này thì quý khách hàng có thể gọi đến số: 04.62.811.855 để được báo giá tốt nhất.
Trải nghiệm cùng Nội thất GSC Việt Nam cảm nhận sử chuyên nghiệp và uy tín với những sản phẩm nội thất và dịch vụ tốt nhất. Khi quý khách hàng chọn mua ghế hội trường Xuân Hòa , Hòa Phát, GSC… của chúng tôi sẽ được đảm bảo và cam kết là hàng chính hãng với chất lượng cao.